HLV Park Choong Kyun viết thiệp động viên học trò tại ĐT Quốc gia ở UAE

  49 liên quanGốc

  HLV Park Choong Kyun tự tay viết thiệp gửi lời chúc tới các học trò đang làm nhiệm vụ tại Đội tuyển Quốc gia Việt Nam ở UAE.

  Thư tay HLV CLB Hà Nội động viên học trò đang thi đấu ở đội tuyển quốc gia.

  HLV của CLB Hà Nội FC Park Choong Kyun đã đăng tải trên mạng xã hội cá nhân hình ảnh bức thiệp với lời chúc tới Quang Hải, Thành Chung, Tấn Trường, Văn Xuân, Việt Anh, Đức Huy, Duy Mạnh, Đình Trọng và Văn Hậu đang làm nhiệm vụ tại ĐT Quốc gia Việt Nam.

  Ông viết: "Khi khoác lên màu áo ĐTQG các bạn hãy tạm thời quên đi CLB để chiến đấu không một chút hối tiếc vì Tổ quốc của các bạn. Đây là cơ hội để Việt Nam lần đầu tiên vào VCK World Cup.

  Các cầu thủ Hà Nội, chúng ta cũng là những trụ cột trong đó sẽ là những người được lịch sử ghi tên và tôi đang ngày ngày cổ vũ cho chúng ta làm được điều đó. Tôi mong các bạn sẽ chiến đấu cho cả phần của Hùng Dũng, BHL Hàn Quốc cũng sẽ ủng hộ và cầu nguyện cho ĐT Việt Nam. Chúc các bạn may mắn!".

  HLV Park Choong Kyun cùng các cầu thủ còn lại đang tập trung tại đại bản doanh của CLB bóng đá Hà Nội.

  ĐT Quốc gia Việt Nam đã tới UAE vào tối 26/5. Tại đây, Quang Hải và các đồng đội có khoảng 10 ngày để làm quen thời tiết, khí hậu tại Trung Đông. Đoàn quân Sao Vàng có 1 trận đấu giao hữu gặp Jordan trước khi gặp đội tuyển Indonesia vào ngày 7/6.

  Tuấn Ngọc

  Nguồn Pháp Luật VN: http://baophapluat.vn/the-thao/hlv-park-choong-kyun-viet-thiep-dong-vien-hoc-tro-tai-dt-quoc-gia-o-uae-595261.html