HLV Park Choong-kyun: 'Hà Nội FC nỗ lực hết mình để vào top 6'

  HLV Park Choong-kyun khẳng định Hà Nội FC sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục thắng SLNA, qua đó hy vọng đoạt vị trí trong top 6 V-League 2021.

  Chiều 2/5, Hà Nội FC đánh bại Sài Gòn FC 3-1 để nuôi hy vọng vào top 6 sau giai đoạn I của V-League 2021. Các bàn thắng của đội đương kim á quân V-League được ghi do công của bộ đôi ngoại binh Geovane và Bruno Cunha.

  HLV Park Choong-kyun tin tưởng Hà Nội FC sẽ đánh bại SLNA ở lượt trận cuối cùng giai đoạn I. (Ảnh: Trần Tiến).

  Bất chấp việc Hà Nội FC đã có chiến thắng, HLV Park Choong-kyun vẫn chưa hài lòng. Ông khẳng định đội bóng Thủ đô cần cải thiện nhiều để có thể giành chiến thắng trước SLNA ở lượt trận cuối cùng của giai đoạn 1.

  HLV người Hàn Quốc nói: "Hôm nay chúng tôi chơi chưa thật tốt nhưng điều quan trọng là đội đã thắng. Tôi vui vì đội đã thắng nhưng vẫn còn nhiều điều cần phải khắc phục. Tâm lý các cầu thủ trước trận đấu không tốt. Vì thế tôi đã làm mọi cách để các cầu thủ thoải mái và giành chiến thắng trước Sài Gòn FC. Tôi đến đội chưa lâu nên chưa hiểu hết điểm yếu của cả đội. Tôi sẽ tìm hiểu thêm và khắc phục những nhược điểm của các cầu thủ.

  Trong trận đấu này, toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện đã nỗ lực hết mình để có chiến thắng. Trước mắt chúng tôi sẽ cố gắng để có thêm 3 điểm nữa ở trận đấu cuối cùng giai đoạn I với SLNA.

  Mong muốn của Chủ tịch đội bóng là sẽ tiến xa ở đấu trường châu lục. Tôi ở đây để giúp Hà Nội FC thực hiện mục tiêu đó".

  Trận đấu cuối cùng của Hà Nội FC tại giai đoạn I V-League 2021 gặp SLNA sẽ diễn ra lúc 17h ngày 7/5 tới./.

  Trần Tiến/VOV.VN

   Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hlv-park-choong-kyun-ha-noi-fc-no-luc-het-minh-de-vao-top-6-854506.vov