HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận tin vui từ Ngọc Hải và Đình Hoàng

Tại Hàn Quốc, ngoài 2 sự bổ sung nơi hàng phòng ngự là Quang Huy và Tiến Dũng, nhà cầm quân người xứ Nghệ còn nhận tin vui từ những học trò gặp chấn thương trước đó.

Sau buổi tập nhẹ hôm qua tại Trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc), sáng nay (17/10), HLV Nguyễn Hữu Thắng đã bắt đầu đưa ra những giáo án với cường độ nặng hơn. Trước khi vào buổi tập, dù cả đội chạy trong suốt 40 phút nhưng không có bất kỳ cầu thủ nào có dấu hiệu mệt mỏi.

HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận tin vui từ Ngọc Hải và Đình Hoàng - Ảnh 1

ĐTVN chụp ảnh chung trong buổi tập sáng nay (17/10). Hậu vệ Đình Hoàng (ngoài cùng, bên phải) đã có thể tham gia tập đối kháng cùng đồng đội.

Đặc biệt, Ban huấn luyện ĐT Việt Nam đặt rất nhiều hy vọng vào cho quá trình hồi phục chấn thương thần kỳ của hậu vệ Quế Ngọc Hải. Sáng nay cầu thủ này đã có thể chạy nhẹ ngoài đường biên, sau đó vào phòng tập thể hình.

Trung vệ xứ Nghệ cho biết, anh đang cảm thấy rất ổn và sẽ hi vọng có thể sớm bình phục hoàn toàn. Hiện tại, Ngọc Hải vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của chuyên gia thể lực Martin Forkel và các bác sỹ của đội tuyển theo dõi.

Bên cạnh đó, hậu vệ Đình Hoàng sau một thời gian vật lộn với chấn thương và tập hồi phục cũng đã có buổi tập đối kháng cùng ĐT Việt Nam trước khi sang Hàn Quốc. Trong buổi tập hôm nay, tuyển thủ xứ Nghệ đã hoàn thành rất tốt giáo án mà HLV Nguyễn Hữu Thắng đưa ra.

Ngoài Đình Hoàng, một ngày trước đó tiền vệ Nguyễn Huy Hùng đã có thể tập luyện trở lại sau gần 1 tháng phải tập với giáo án riêng của bác sĩ và chuyên gia thể lực do chấn thương trước khi lên tuyển.

Sự trở lại của Đình Hoàng và Huy Hùng sẽ giúp cho HLV Hữu Thắng sớm tìm ra được bộ khung ưng ý nhất sau chuyến tập huấn lần này. Còn với Quế Ngọc Hải, cơ hội tham dự AFF Cup 2016 vẫn còn nguyên vẹn nếu kiêng cự tốt và không ngừng nỗ lực.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang tập luyện mỗi ngày 2 buổi tại Hàn Quốc trước khi bước vào trận đấu giao hữu đầu tiên. Theo kế hoạch, ĐTVN sẽ thi đấu với CLB Seoul vào ngày 20/10. Tiếp đó, ngày 25/10, đội sẽ thi đấu với CLB Jeonju University. Trận cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 27 hoặc 28/10.

Trung Kiên