HLV Nguyễn Hữu Thắng không tiết lộ đội hình trận đấu với CHDCND Triều Tiên

Trước trận đấu Việt Nam - CHDCND Triều Tiên vào chiều tối 6-10, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã kiên quyết không tiết lộ đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam.

HLV Nguyễn Hữu Thắng không tiết lộ đội hình trận đấu với CHDCND Triều Tiên - Ảnh 1

HLV Nguyễn Hữu Thắng không tiết lộ đội hình xuất phát đội tuyển Việt Nam gặp CHDCND Triều Tiên.

Trước đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đưa ra thông tin rằng những cầu thủ của Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T vừa tham dự hai trận chung kết Cúp quốc gia 2016 sẽ được nghỉ ngơi vì cần thời gian hồi phục. Quãng thời gian 1 tuần sau trận chung kết lượt về Cúp bóng đá quốc gia không đủ để cầu thủ hai đội này trong đó có Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết, Vũ Minh Tuấn, Sầm Ngọc Đức… hồi phục hoàn toàn 100% phong độ. Tuy nhiên, rất có thể một số cầu thủ của Hà Nội T&T hay Than Quảng Ninh sẽ được sử dụng trong một thời điểm của trận đấu.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho hay rằng đã xem băng hình trận đấu CHDCND Triều Tiên với Philippines, Iraq. Theo HLV Nguyễn Hữu Thắng, CHDCND Triều Tiên vẫn là đội bóng mạnh ở châu lục. Đội bóng này có thể hình và thể lực trội hơn đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam cũng không vì vậy mà ngán ngại CHDCND Triều Tiên. Thay vào đó, họ sẽ có động lực để thể hiện hết năng lực, cống hiến hết mình cho khán giả.

Trong khi ấy, HLV J.Andersen của CHDCND Triều Tiên cũng coi trận đấu với đội tuyển Việt Nam là cơ hội để đánh giá hết điểm mạnh, yếu của các học trò. HLV này cũng cho hay là đang cố gắng thay đổi diện mạo đội tuyển dù các cầu thủ còn gặp một số vấn đề về kỹ, chiến thuật.

HLV Nguyễn Hữu Thắng không tiết lộ đội hình trận đấu với CHDCND Triều Tiên - Ảnh 2

29 cầu thủ “lọt mắt xanh” HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng

(HNMO) - HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng dự kiến gọi 29 cầu thủ vào đội tuyển bóng đá quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

Hà Nhật