HLV người Hàn Quốc viết thư động viên học trò ở tuyển Việt Nam

  48 liên quanGốc

  Ông Park Choong-kyun, HLV trưởng CLB Hà Nội, đã viết thư động viên 9 cầu thủ của đội bóng này đang làm nghĩa vụ quốc gia.

  "Khi mặc lên mình chiếc áo đội tuyển, các bạn hãy tạm quên CLB mà hãy để sự tự hào và sứ mệnh của mình trong tim. Hãy chiến đấu hết mình vì Tổ quốc của các bạn", HLV Park Choong-kyun mở đầu.

  "Các bạn sẽ mệt mỏi về mặt thể chất nhưng là một tuyển thủ quốc gia, các bạn phải chiến thắng nó. Các bạn cũng phải biết chăm sóc bản thân và đừng để dính chấn thương", chiến lược gia người Hàn Quốc viết thêm.

  HLV Park Choong-kyun và bức thư động viên các cầu thủ CLB Hà Nội. Ảnh: CLB Hà Nội.

  HLV Park Choong-kyun mong các cầu thủ Hà Nội giúp tuyển Việt Nam làm nên lịch sử với việc lần đầu giành vé dự World Cup. Ông hy vọng Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy... sẽ chiến đầu cho phần của Hùng Dũng, cầu thủ phải ở nhà do chưa bình phục chấn thương. HLV này và ban huấn luyện của CLB Hà Nội hứa sẽ theo dõi và ủng hộ tuyển Việt Nam hết mình.

  Trong danh sách 30 cầu thủ đến UAE, CLB Hà Nội đóng góp nhiều nhất với 9 cái tên gồm Quang Hải, Đức Huy, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Bùi Tấn Trường và Đoàn Văn Hậu. Xếp ngay sau đó là HAGL với 7 cầu thủ.

  Tối 26/5, chuyến bay chở tuyển Việt Nam đã đáp xuống sân bay Dubai (UAE). Toàn bộ thành viên đội bóng được xét nghiệm RT-PCR ngay tại đây.

  Sau đó, tuyển Việt Nam về đến khách sạn an toàn và nhanh chóng ăn thêm một bữa nhẹ trước khi về phòng nghỉ ngơi. Ngày 27/5, đội tuyển sẽ nhận kết quả kiểm tra RT-PCR và bắt đầu tập luyện.

  Đại sứ Việt Nam tại UAE chúc thầy trò HLV Park thi đấu thành công Chia sẻ với Zing, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE Nguyễn Mạnh Tuấn gửi lời chúc tới đội tuyển Việt Nam trước các trận cuối của vòng loại thứ hai World Cup 2022.

  Nguyên Khang

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hlv-nguoi-han-quoc-viet-thu-dong-vien-hoc-tro-o-tuyen-viet-nam-post1220007.html