HLV Nam Định nói gì sau chuỗi trận toàn thắng?

Trả lời họp báo sau trận thắng Hà Tĩnh, HLV Vũ Hồng Việt của CLB Nam Định tỏ ra khá hài lòng.

HLV Nam Định hài lòng với trận thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

HLV Nam Định hài lòng với trận thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Vòng 4 V-League 2023/2024, CLB Nam Định có chuyến làm khách trên sân CLB Hà Tĩnh. Sau 90 phút tranh tài, đội bóng thành Nam giành chiến thắng với tỷ số 4-2, qua đó giữ vững ngôi đầu trên bảng xếp hạng với 12 điểm tuyệt đối.

Trong khi đó, với trận thua này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh rơi xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng với 2 điểm sau 4 vòng đấu.

Trả lời họp báo sau trận, HLV Vũ Hồng Việt của CLB Nam Định chia sẻ: “Tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Họ có quyết tâm thi đấu cao, dù chúng tôi gặp khó khăn khi không được tập làm quen sân một buổi nào do thời tiết. Tôi không bất ngờ khi các cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng, họ đã làm được điều này ở nhiều trận đấu đã qua”.

Thuyền trưởng CLB Nam Định cho biết thêm: “Tôi có gặp áp lực về việc làm thế nào để giúp đội nhà duy trì mạch chiến thắng. Phía trước chúng tôi là trận gặp CLB Công an Hà Nội và chúng tôi sẽ nỗ lực giành kết quả tốt nhất”.

Huấn luyện viên 44 tuổi nói về Rafaelson: “Với cá nhân Rafaelson, cậu ấy đã ghi nhiều bàn thắng trong nhiều mùa giải qua. Ngoài Rafaelson, chúng tôi còn Văn Toàn, Hendrio, Ngọc Sơn hay Văn Đạt hoàn toàn có khả năng ghi bàn, nên chúng tôi không sự phụ thuộc vào một mình Rafaelson”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Nguyễn Thành Công đánh giá CLB Nam Định có chất lượng đội hình tốt hơn và đã giành chiến thắng, ông nhận trách nhiệm về thất bại của CLB Hà Tĩnh và muốn đội bóng cải thiện thành tích trong thời gian tới.

Kết quả: Hà Tĩnh 2-4 Nam Định

Ghi bàn:

Hà Tĩnh: Trần Đình Tiến (29'), Diallo (49').

Nam Định: Rafaelson (14', 43'), Nguyễn Văn Toàn (55'), Nguyễn Phong Hồng Duy (77').

Đại Phú

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hlv-nam-dinh-noi-gi-sau-chuoi-tran-toan-thang-post663366.html