HLV Mourinho ra lệnh điều tra đội ngũ y tế của MU

Theo nguồn tin từ tờ The Times, HLV Mourinho đã ra lệnh thực hiện cuộc điều tra nội bộ với đội ngũ y tế của MU vì xử lý quá kém vấn đề chấn thương của CLB.

HLV Mourinho ra lệnh điều tra đội ngũ y tế của MU - Ảnh 1

HLV Mourinho không hài lòng với bộ phận y tế của MU

Khi Premier League mới đi qua được 1/3 chặng đường, MU đã chứng kiến 33 lượt cầu thủ chấn thương. Đây là con số khá cao. Nhưng vấn đề khiến HLV Mourinho bực mình bởi đội ngũ y tế của Quỷ đỏ xử lý vấn đề quá kém.

Đơn cử như trường hợp của Henrikh Mkhitaryan. Cầu thủ người Armenia đã dính chấn thương trong trận đấu với Man City nhưng phải tới 3 ngày sau, cựu cầu thủ của Dortmund mới được kiểm tra chi tiết.

Mới nhất là trường hợp của hai cầu thủ Luke Shaw và Smalling. Ngay trước trận đấu, họ bất ngờ từ chối ra sân vì không đủ thể lực. Điều này khiến cho HLV Mourinho rất tức giận vì hàng thủ của MU khủng hoảng nghiêm trọng.

Điều đáng nói, “Người đặc biệt” không hề được bộ phận y tế của MU thông báo về trường hợp của hai cầu thủ này (xem liệu họ có đủ thể lực ra sân hay không). Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng bộ phận y tế của MU không làm hết trách nhiệm của mình hoặc có dấu hiệu thông đồng với các cầu thủ.

HLV Mourinho yêu cầu họ cần phải giải trình về tình hình chấn thương của Luke Shaw, Smalling… và những sự vắng mặt dài hạn Eric Bailly, Antonio Valencia. Bên cạnh đó, ông muốn biết tình trạng thể lực của bộ ba Wayne Rooney, Anthony Martial và Phil Jones. Nếu không thể giải thích thỏa đáng, họ có thể bị buộc thôi việc.

Còn nhớ, hồi ở Chelsea, HLV Mourinho cũng va chạm với nữ bác sĩ Eva Carneiro vì cô tự tiện vào sân chăm sóc cầu thủ. Sau đó, Eva Carneiro đã từ chức ở Chelsea vì bị “trù dập” và cuối cùng, cô đã quyết định đưa vụ việc này ra tòa. Việc không dàn xếp ổn thỏa với Eva Carneiro khiến cho Mourinho đối diện với nhiều bất ổn trong nội bộ. Đó là nguyên nhân lớn khiến ông phải từ chức.