HLV Malaysia 'tâng bốc' thầy trò Hữu Thắng

Sau khi nhận thất bại 0-1 trước ĐT Việt Nam, HLV Ong Kim Swee của Malaysia đã dành cho thầy trò Hữu Thắng những lời có cánh, cho rằng ĐT Việt Nam xứng đáng có 3 điểm.

HLV Malaysia 'tâng bốc' thầy trò Hữu Thắng - Ảnh 1

HLV Ong Kim Swee. Ảnh: Đ.H

HLV Ong Kim See nói: “ĐT Việt Nam đã chơi tốt và xứng đáng giành chiến thắng. Việt Nam đã tận dụng được cơ hội ghi bàn trong khi đóchúng tôi dù đã có cơ hội để gỡ hòa nhưng không tận dụng được.

Đây là một trận đấu tốt của các cầu thủ, họ chỉ hơi thiếu một chút tập trung. Như các bạn thấy đó, ĐT Việt Nam thực sự là đội thi đấu hay hơn. Họ trội hơn chúng tôi ở mọi phương diện, mọi vị trí và cũng có nhiều cơ hội ăn bàn hơn. Sang hiệp 2, các cầu thủ Việt Nam di chuyển rất rộng, khiến chúng tôi rất khó theo kịp họ”.

HLV Malaysia 'tâng bốc' thầy trò Hữu Thắng - Ảnh 2

CĐV Malaysia

HLV Malaysia 'tâng bốc' thầy trò Hữu Thắng - Ảnh 3

Các cầu thủ Malaysia đứng nghiêm nghe CĐV hát Quốc ca sau trận

Trong trận đấu này, CĐV Việt Nam đã áp đảo người Mã trên khán đài. Trong khi CĐV đến từ Việt Nam ngồi chật kín cả một góc khán đài A thì CĐV Malaysia số lượng ước chừng chỉ khoảng 50 người. Dù số lượng chênh lệch nhau nhưng điểm chung giữa 2 hôi CĐV là cổ vũ rất nhiệt tình, liên tục reo hò, ca hát trong suốt 90 phút thi đấu.

Đặc biệt, sau khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ Malaysia đã cùng nhau đứng nghiêm trang để lắng nghe các CĐV hát trọng vẹn bài quốc ca rồi mới rời sân. Đó là tinh thần ngẩng cao đầu của những người thua trận.

HOÀI ĐAN (TỪ YANGON, MYANMAR)