HLV Mai Đức Chung khen ông Park, VFF chia tay chuyên gia thể lực người Đức

HLV Mai Đức Chung khen ông Park Hang Seo, VFF sa thải chuyên gia thể lực người Đức là những thông tin chính bóng đá Việt 15/11.

HLV Mai Đức Chung khen ông Park, VFF chia tay chuyên gia thể lực người Đức - Ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu hay trước Afghistan.

VFF đi tìm HLV thể lực mới

Gần như chắc chắn, VFF sẽ chấm dứt hợp đồng với chuyên gia thể lực người Đức Pablo Sa. Ông Sa làm việc cùng tuyển Việt Nam từ năm ngoái và gây được một số ấn tượng tốt. Hiện chưa rõ lý do VFF quyết định ngừng hợp tác với HLV này.

Để thay thế ông Sa, lãnh đạo VFF đang dự định tìm tới một chuyên gia thể lực người Đức khác từng làm cho đội tuyển Thái Lan là Andy Schillinger. VFF sẽ sớm thông báo quyết định này trong thời gian tới sau khi 2 bên đạt được thỏa thuận.

HLV Mai Đức Chung hạnh phúc khi người kế nhiệm giành thắng lợi

HLV Mai Đức Chung tỏ ra khá hài lòng khi chứng kiến trận hòa 0-0 của tuyển Việt Nam trước đối thủ Afghanistan hôm qua: “HLV Park Hang Seo đã hiểu được đội hình của tôi đưa ra. Sử dụng gần như nguyên vẹn như vậy rất là đúng chứ thay đổi thì sẽ không kịp. Muốn chơi ban bật nhỏ thì phải có thể lực. Cần phải nhìn nhận rằng, chúng ta đang ở giai đoạn cuối mùa giải nên thể lực của các cầu thủ không được duy trì tốt nữa dẫn đến chưa phát huy được.

Ở đợt tôi làm là mới giai đoạn đầu của lượt về V-League, thể lực sung mãn nên phối hợp được còn đây là giai đoạn cuối nên thể lực xuống, chưa phát huy được nhiều. Nếu chúng ta cứ chơi như thế này mà ít chạm hơn nữa chứ trận đấu này vẫn còn nhiều chạm thì chúng ta sẽ tự tin hơn để áp đặt lên đối phương”.

Rộ tin đồn Huỳnh Đức chia tay SHB Đà Nẵng

Một số nguồn tin của Thể thao & Văn hóa cho biết HLV Lê Huỳnh Đức đang dự định chia tay SHB Đà Nẵng. Nguồn tin cho biết ông Đức đã gửi đơn xin nghỉ lên ban lãnh đạo đội bóng sau thành tích bết bát mùa này.

Mùa này, SHB Đà Nẵng chơi kém, không nằm trong nhóm cạnh tranh ngôi vô địch dù vẫn giữ được lực lượng khá mạnh như Merlo, Huy Toàn, Vũ Phong...

Bạch Dương