HLV Lee Taehoon: 'Chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam'

Không giấu nỗi sự thất vọng khi tham dự AFF Cup 2016 với 3 trận toàn thua, tuy nhiên trong phòng họp báo HLV Campuchia gửi lời chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam.

HLV Lee Taehoon: 'Chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam' - Ảnh 1

HLV Lee Taehoon chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Nhận xét về màn trình diễn của ĐT Việt Nam và Campuchia sau trận đấu , HLV Lee Taehoon nói: “Phải nói rằng trận đấu gặp Việt Nam là trận đấu tốt nhất của ĐT Campuchia ở AFF Cup năm nay. Trước một đối thủ mạnh như các bạn chúng tôi đã có được những cơ hội, nhưng tiếc là đội bóng của chúng tôi không thể tận dụng được những cơ hội ấy.

Có thể là ĐT Việt Nam không gặp may ở tình huống thẻ đỏ của trọng tài, nhưng quyết định đã được đưa ra, tôi không nói thêm vì điều đó. Tuy nhiên, đây là giải đấu mà các cầu thủ của tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm. Hy vọng các cầu thủ của tôi sẽ trưởng thành và mạnh mẽ hơn ở giải đấu sau. Điều tôi muốn nói lúc này là chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam.”

Có một sự đối lập rõ ràng giữa ĐT Việt Nam và đội tuyển Campuchia ở AFF Cup năm nay. Bởi ở bảng B, ĐT Việt Nam là đội bóng có được 3 chiến thắng liên tiếp để giành vé vào bán kết. Trong khi đó, Campuchia lại là đội bóng nhận 3 trận toàn thua trước Việt Nam, Myanmar và Malaysia. Kết quả ở bảng B, ĐT Việt Nam có được 9 điểm với 3 trận thắng, ĐT Myanmar nhì bảng với 6 điểm, Malaysia 3 điểm và Campuchia 0 điểm. Như vậy, Việt Nam có được 9 điểm nhất bảng B gặp nhì bảng A, Indonesia.

Đình Viên (Từ Nay Pyi taw - Myanmar) - Thể thao Việt Nam | 21:00 26/11/2016

Tin liên quan

HLV Lee Taehoon: 'Chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam' - Ảnh 2

ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch trước vòng bán kết AFF Cup 2016

HLV Lee Taehoon: 'Chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam' - Ảnh 3

HLV Campuchia: “Chúng tôi sẽ ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam”

HLV Lee Taehoon: 'Chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam' - Ảnh 4

Top 5 bàn thắng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup và Tiger Cup

HLV Lee Taehoon: 'Chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam' - Ảnh 5

ĐT Việt Nam nằm la liệt sau màn kung-fu của ĐT Malaysia