HLV Lê Huỳnh Đức không thể giúp Bình Dương thắng Đà Nẵng

Dù có bàn thắng dẫn từ rất sớm nhưng Bình Dương suýt thua chủ nhà Đà Nẵng.

Cả hai đội đều sở hữu thành tích tệ nhất ở V.League 2023: 10 vòng chỉ toàn hòa và thua. CLB Đà Nẵng thua 5, Bình Dương FC có 4 lần thất bại. Do đó, đội khách tạm hơn 1 điểm so với đội chủ nhà trên bảng xếp hạng.

Tình cảnh khó khăn và cạnh tranh nhau trong cuộc đua trụ hạng khiến cho màn so tài giữa Đà Nẵng - Bình Dương trở nên hấp dẫn. “Trận chung kết ngược” nhanh chóng có bàn thắng ở phút thứ 3. Rimario có pha trả bóng để Hải Quân ghi bàn mở tỷ số vào lưới Đà Nẵng. Đây là lợi thế cực lớn để HLV Lê Huỳnh Đức có chiến thắng đầu tay cùng Bình Dương.

Dù vậy, CLB Đà Nẵng có bàn gỡ ở phút 35. Bàn thắng của Đà Nẵng cho thấy sự khác biệt về quân số, dù chỉ đến từ vài chục giây thay người. Bình Dương thay Vĩ Hào vào sân, trong khi đội chủ nhà hưởng phạt góc. Vĩ Hào chưa kịp theo kèm thì Minh Tuấn đánh đầu thành bàn.

Dù có bàn thắng dẫn từ rất sớm nhưng Bình Dương suýt thua chủ nhà Đà Nẵng. Ảnh: Bình Dương FC

Dù có bàn thắng dẫn từ rất sớm nhưng Bình Dương suýt thua chủ nhà Đà Nẵng. Ảnh: Bình Dương FC

Tầm quan trọng của “trận chung kết ngược” khiến hai đội không dám quá mạo hiểm cho mục tiêu 3 điểm. Đến những giây cuối cùng, Bình Dương để cho Đà Nẵng phản công nhanh và suýt có bàn thắng. Quách Tân có bóng ngay vạch 5m50 nhưng dứt điểm ra ngoài dù không ai kèm. Một tình huống có thể nói khiến cho CĐV Đà Nẵng vô cùng tiếc nuối. Hình ảnh đọng lại của trận đấu là Quách Tân nằm trong vùng cấm đội khách, có lẽ anh không hiểu vì sao có thể bỏ lỡ một cơ hội “quý như vàng” để giúp đội nhà có 3 điểm.

Sau 11 vòng đấu, Đà Nẵng và Bình Dương tiếp tục chuỗi trận buồn là chưa biết chiến thắng. Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức có 7 điểm, Đà Nẵng xếp bét bảng với 6 điểm.

Đội hình thi đấu:

CLB Đà Nẵng: Văn Biểu, Mauricio, Anh Quang, Duy Cương, Minh Tâm, Anh Tuấn, Văn Long, Ngọc Toàn, Phi Hoàng, Rodrigo, Đình Duy.

CLB Bình Dương: Minh Toàn, Thanh Long, Đình Khương, Thanh Thảo, Trung Hiếu, Minh Khoa, Hải Quân, Tiến Linh, Việt Cường, Rimario, Trung Hậu.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/hlv-le-huynh-duc-khong-the-giup-binh-duong-thang-da-nang-202306052040293168.html