HLV Klopp lấy Ronaldo làm ví dụ cho Liverpool

  HLV Juergen Klopp đã lấy trường hợp của Cristiano Ronaldo làm ví dụ, khi khuyên các fan Liverpol 'thể hiện sự tôn trọng' sau sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II.

  HLV Klopp và Ronaldo

  HLV Klopp và Ronaldo

  Vào 2h00 rạng sáng mai (14/9), Liverpool sẽ tiếp đón Ajax ở vòng bảng Champions League. Nhiều khả năng sẽ có 1 phút mặc niệm trước khi trận đấu diễn ra để tưởng niệm sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II.

  Về vấn đề này, Klopp khẳng định rõ rằng ông không cần phải "rao giảng" cho người hâm mộ Liverpool về cách hành xử, bởi đội bóng thường xuyên thể hiện mức độ tôn trọng phù hợp trong những sự kiện quan trọng. Chiến lược gia người Đức đã lấy dẫn chứng từ Ronaldo để tăng thêm sự tin cậy.

  "Tôi nghĩ đó là điều đúng đắn nên làm, song tôi không nghĩ các cổ động viên của Liverpool cần bất kỳ lời khuyên nào từ tôi để thể hiện sự tôn trọng. Có rất nhiều ví dụ mà mọi người đã thể hiện sự tôn trọng một cách chuẩn mực.

  Một điều khiến tôi ngạc nhiên và thực sự tự hào là ở mùa giải trước khi chúng tôi thi đấu với Man United. Thời điểm ấy bối cảnh rất đau buồn từ sự việc của gia đình Cristiano Ronaldo (bị mất con). Và đó là những gì tôi trông chờ khi các cổ động viên đã dành sự tôn trọng cần làm. Là như vậy đó", Klopp nêu quan điểm.

  Vào phút thứ 7 ở trận đấu giữa Liverpool và MU tại Premier League trên sân Anfield cách đây 5 tháng, các cổ động viên Liverpool và MU đã đứng cả dậy vỗ tay như một lời cảm thông. Thậm chí, một số fan Liverpool còn hát bài truyền thống của CLB "You'll Never Walk Alone".

  Ronaldo sau đó đã đăng đàn cảm ơn các cổ động viên Liverpool vì nghĩa cử cao đẹp. Ở trận đấu ấy, Liverpool đã hạ Man United 4-0.

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/hlv-klopp-lay-ronaldo-lam-vi-du-cho-liverpool/20220913050431963