HLV Kiatisuk khẳng định Thái Lan sẽ 'lột xác' ở vòng chung kết U23 châu Á

  12 liên quanGốc

  Huyền thoại của bóng đá Thái Lan là Kiatisuk Senamuang tự tin vào việc 'Voi chiến' sẽ thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác ở vòng chung kết U23 châu Á 2020 được tổ chức trên sân nhà.

  HLV Kiatisuk khẳng định U23 Thái Lan sẽ "lột xác" ở vòng chung kết U23 châu Á.

  Huyền thoại của bóng đá Thái Lan là Kiatisuk Senamuang tự tin vào việc “Voi chiến” sẽ thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác ở vòng chung kết U23 châu Á 2020 được tổ chức trên sân nhà.

  Ở SEA Games 30 vừa qua, U22 Thái Lan gây thất vọng lớn khi với tư cách là nhà đương kim vô địch nhưng để bị loại ngay từ vòng bảng khiến cho bóng đá Thái Lan có một năm tương đối thất bại.

  Tuy vậy, bất chấp màn trình diễn nghèo nàn của đoàn quân HLV Akira Nishino, chiến lược gia người Thái Lan - Kiatisuk Senamuang vẫn tỏ ra tự tin về sức mạnh của “Voi chiến” và cho rằng vòng chung kết U23 châu Á sắp tới, U23 Thái Lan sẽ thi đấu tốt.

  “Mặc dù thành tích thi đấu của U22 Thái Lan ở SEA Games 30 không được tốt nhưng mọi người đang cố gắng hết sức để cải thiện tình hình. HLV Akira Nishino cũng thừa nhận đã có những lỗ hổng trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu này. Các cầu thủ chưa hiểu hết được chiến thuật của huấn luyện viên. Mặc dù nằm ở bảng đấu khó với sự góp mặt của Bahrain, Australia và Iraq nhưng tôi tin Thái Lan sẽ vượt qua vòng bảng”, HLV Kiatisuk chia sẻ.

  Tại vòng chung kết U23 châu Á 2020, U23 Thái Lan nằm cùng bảng với U23 Bahrain, U23 Australia và U23 Iraq. Đây được xem là bảng đấu tương đối khó khăn với đội chủ nhà, họ sẽ có trận ra quân vào ngày 8-1-2020 tiếp đón U23 Bahrain.

  C.Kỳ

   Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/hlv-kiatisuk-khang-dinh-thai-lan-se-lot-xac-o-vong-chung-ket-u23-chau-a-173686.html