HLV Kiatisuk: 'HAGL chưa cần phải lo trụ hạng'

Kéo dài chuỗi trận đáng thất vọng, HAGL chỉ mới có 2 điểm sau 5 vòng và xếp cuối bảng xếp hạng nhưng HLV Kiatisuk vẫn chưa nghĩ đến việc lo trụ hạng

Thất bại 1-2 trước Thể Công Viettel ở vòng 5 V-League 2023-2024, LPBank HAGL giữ nguyên vị trí bét bảng xếp hạng. Đoàn quân của HLV Kiatisak hiện chỉ mới có 2 điểm kèm hiệu số -6.

Dù vậy, HLV Kiatsiuk vẫn chưa cho rằng HAGL phải lo đến việc trụ hạng khi 5 trận liên tiếp chưa nếm mùi chiến thắng.

HLV Kiatisuk bày tỏ về chuỗi trận thất vọng: "Chúng tôi thiếu may mắn khi mất tiền đạo Martin vì chấn thương. Chúng tôi thường xuyên thi đấu thiếu ngoại binh. Đây là thiệt thòi cho đội. Nhưng nghĩ đến việc đua trụ hạng vào lúc này là quá sớm. Chúng tôi cần nhanh chóng trở lại".

HLV Kiatisuk khẳng định chưa cần phải trụ hạng khi giải đấu mới chỉ 5 vòng (Ảnh: Quốc An)

HLV Kiatisuk khẳng định chưa cần phải trụ hạng khi giải đấu mới chỉ 5 vòng (Ảnh: Quốc An)

Nhận xét sau trận đấu, HLV Kiatisuk chia sẻ: "Tôi gói gọn cảm xúc bằng 2 từ là thất vọng. Mặc dù đã ghi bàn sớm và hi vọng sẽ có điểm, Thể Công Viettel chỉ chơi 1 tiền đạo ngoại nhưng họ là đội mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia, Olympic. Khi có bàn thì HAGL lại mắc sai lầm, các cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm, không hiểu chiến thuật trước một Thể Công Viettel chơi lâu năm, hiểu nhau.

Trận nào cũng khó khăn. Chúng tôi cần quên thất bại này để trở lại, tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo".

Với HLV Thạch Bảo Khanh, ông bày tỏ niềm vui khi đội nhà giành chiến thắng. "Đây là trận đấu hay của 2 đội, cầu thủ chơi quyết tâm. Cảm ơn cầu thủ Thể Công Viettel đã chơi 200% sức lực trong trận đấu này. Cầu thủ đã trở lại sau trận thua vừa qua, chơi bản lĩnh" - HLV trưởng Viettel bày tỏ.

Sau trận đấu này, HAGL tiếp tục đứng cuối bảng với 2 điểm. Thể Công - Viettel tạm vươn lên tốp 3 khi thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Quốc An

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/hlv-kiatisuk-hagl-chua-can-phai-lo-tru-hang-196231208210728098.htm