HLV Kiatisak tự tin trước trận gặp Yokohama

  Báo Người Đưa Tin
  53 liên quanGốc

  Chiến lược gia người Thái Lan đã có những chia sẻ đáng chú ý trước trận đấu gặp Yokohama F. Marinos ở lượt trận thứ 4, vòng bảng AFC Champions League.

  HAGL sẽ tiếp tục hành trình của mình tại AFC Champions League gặp Yokohama F. Marinos. Hiện tại, sau 4 trận đấu, đoàn quân của HLV Kiatisak chỉ mới giành được 2 điểm, đứng thứ 3 trên BXH và chắc chắn không còn cơ hội đi tiếp. Phát biểu trước lượt trận thứ 4, HLV Kiatisak cho biêt:

  “Về trận đấu ngày mai là trận đấu quan trọng với đội bóng, chúng tôi đã có kế hoạch cho trận đấu này. Chúng tôi cần có điểm và tiếp tục thể hiện lối chơi đặc thù của các cầu thủ HAGL. Các cầu thủ chúng tôi đã sẵn sàng.

  Mỗi trận đấu có tính chất khác nhau, chúng tôi đã hiểu được điểm mạnh điểm yếu của đối thủ. Chúng tôi đã có những sự chuẩn bị để thi đấu tốt nhất. Các cầu thủ của chúng tôi luôn cố gắng tuân theo chiến thuật. Tất nhiên trong trận đấu có những khoảng khắc không lường trước được và nó nằm ngoài tính toàn của BHL.”

  Chia sẻ về sự lựa chọn những cầu thủ trẻ, nhà cầm quân người Thái Lan tiết lộ: “Vì mục tiêu có điểm ở từng trận đấu, nên chúng tôi luôn muốn đưa vào đội hình với những cầu thủ tốt nhất. Rõ ràng những trận vừa rồi chúng tôi không thay đổi nhiều. Các cầu thủ đá chính vẫn còn trẻ nhưng họ vẫn phát huy được năng lực của mình. Một số cầu thủ khác sẽ được thay thế trong hiệp 2. Tất nhiên chúng tôi còn phải xem xét thế trận trên sân như thế nào để có những sự chọn tốt nhất.”

  Nhận định về sức mạnh của đối thủ ở trận đấu tới, “Zico” Thái nói: “Trong bảng đấu rất mạnh như này, chúng tôi được coi là đội bóng yếu nhất. Điều đầu tiên, chúng tôi phải tổ chức phòng ngự cho thật tốt và chặt chẽ trong suốt 90 phút trên sân. Tất cả những đội bóng đều chơi tấn công đa dạng, Yokohama cũng thế. Họ có thể chơi bóng dài, bóng ngắn, phối hợp trung lộ và bóng bổng. Vi thế chúng tôi phải tổ chức hàng phòng ngự thật tốt và phải thật sự tập trung trước sự sức tấn công của đối thủ.

  Trong quá trình phân tích video, tôi nhận thấy Yokohama có lứa cầu thủ đồng đều. Bóng đá là một môn chơi tập thể, không nên chú trọng đến cá nhân nào đó. Đối với HAGL cũng vậy, tôi chú trọng vào phát triển lối chơi tập thể hơn là dựa vào cá nhân nào đó để đạt được kết quả tốt.”

  Cuối cùng, HLV của HAGL khẳng định: “Đội bóng không có trường hợp nào phải lưu ý khi các cầu thủ đều có sự hồi phục hợp lý. Lịch thi đấu dày thế này cũng là dịp để chúng tôi kiểm tra thể lực của các cầu thủ. Chúng tôi còn 2 trận nữa. Tiêu chí của đội bóng là đại diện cho bóng đá VIệt Nam. Chúng tôi sẽ thi đấu hết khả năng ở từng trận một để cho đội bóng tích lũy kinh nghiệm và phát triển hơn trong tương lai.”

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/hlv-kiatisak-tu-tin-truoc-tran-gap-yokohama-a551217.html