HLV Kiatisak đưa Messi Thái sang HAGL đá cặp với Công Phượng?

  Tạp chí Thời Đại
  9 liên quanGốc

  Trước ngày HLV Kiatisak sang Việt Nam nhận nhiệm vụ dẫn dắt HAGL, học trò cũ Chanathip Songkrasin (Messi Thái) đã đến thăm và chúc may mắn. Chính từ đây rộ thông tin cựu HLV trưởng Thái Lan rủ cậu học trò cưng sang Việt Nam.

  Nhiều CĐV mong muốn được chứng kiến Công Phượng và Chanathip song hành cùng nhau ở một đội bóng

  Nhiều CĐV mong muốn được chứng kiến Công Phượng và Chanathip song hành cùng nhau ở một đội bóng

  Chanathip Songkrasin, người được mệnh danh là “Messi Thái Lan” đang về nước nghỉ ngơi, sau thời gian thi đấu cho Consodale Sapporo ở Nhật Bản. Ngày 15/12, tiền vệ sinh năm 1993 này đã đến thăm Kiatisak, chụp ảnh với người thầy cũ. Sau đó, tiền vệ này đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội cùng lời chúc Kiatisak may mắn khi sang HAGL. Theo Chanathip, đây là thời điểm thích hợp để Kiatisak để trở lại với công việc huấn luyện.

  Sau khi bức ảnh được đăng tải, truyền thông Thái Lan đã đưa tin và đưa ra câu hỏi liệu Chanathip Songkrasin có theo Kiatisak sang Việt Nam khoác áo HAGL? Thông tin này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ Thái Lan lẫn Việt Nam. Nhiều độc giả bình luận rằng thời còn là cầu thủ, Kiatisak cũng nổi tiếng và là huyền thoại bóng đá Thái Lan nhưng vẫn sẵn sàng sang Việt Nam khoác áo HAGL. Do đó, việc "Messi Thái" sang đá cặp với Công Phượng là hoàn toàn có thể xảy ra.

  Chanathip thăm Kiatisak

  Chanathip thăm Kiatisak

  Tuy nhiên, Chanathip Songkrasin theo Kiatisak sang Việt Nam rất khó xảy ra bởi "Messi Thái" đang hạnh phúc tại Nhật Bản. Môi trường J-League 1 đang là điểm đến của nhiều cầu thủ bóng đá châu Á, nên sẽ không có chuyện Chanathip từ bỏ để sang Việt Nam thi đấu tại V-League.

  Chanathip Songkrasin sinh năm 1993 là cầu thủ nổi tiếng nhất của Thái Lan hiện tại. Anh chính là cầu thủ được Kiatisak đặc biệt tin tưởng, trao cơ hội khi ông dẫn dắt các đội U22 và tuyển Thái Lan ở giai đoạn 2013 đến 2017.

  Với Chanathip trong đội hình, U23 Thái Lan đã giành HCV SEA Games 2013, đội Olympic vào bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2014. Còn ở tuyển Thái Lan, đội có 2 lần liên tiếp vô địch AFF Cup 2014, 2016... Sự thăng tiến của Messi Thái có công không nhỏ của Kiatisak. Vì thế, việc tiền vệ này đến thăm người thầy cũ trước khi ông sang Việt Nam là điều rất đáng trân trọng.

  Dự kiến, Kiatisak cùng chuyên gia vật lý trị liệu Bundit sẽ bay đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) hôm 18/12 và trải qua 14 ngày cách ly, trước khi trực tiếp bắt tay vào công việc với HAGL.

  Vi Di

  Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/hlv-kiatisak-dua-messi-thai-sang-hagl-da-cap-voi-cong-phuong-126016.html