HLV Iran giang tay phản ứng cùng HLV Park Hang Seo

HLV Carlos Queiroz của Iran đã có những phản ứng cùng HLV Park Hang Seo bên ngoài đường biên.

Iran không còn dễ dàng ghi bàn như ở trận đấu với Yemnen khi vấp phải hàng thủ Việt Nam chơi tập trung khiến HLV Carlos Queiroz phải liên tục đứng chỉ đạo các học trò.

Các cầu thủ Việt Nam thua thiệt so với Iran cả về thể hình, thể lực lẫn trình độ nhưng tinh thần thi đấu thì không.

Tuyển Việt Nam cũng tự tin lên bóng mỗi khi có cơ hội...

và điều này khiến Iran cũng phải dè chừng.

HLV Carlos Queiroz tỏ ra sốt ruột khi 2/3 thời gian của hiệp 1 trôi qua mà các học trò chưa thể xuyên thủng mành lưới Việt Nam.

Phải tới phút 38, Sardar Azmoun (số 20) mới mở tỷ số cho Iran từ một pha đánh đầu cận thành. 1-0 cũng là tỷ số của hiệp 1.

Sang hiệp 2, dù thể lực sa sút nhưng các cầu thủ Việt Nam vẫn thi đấu rất ngoan cường.

HLV Carlos Queiroz phản ứng trước một tình huống trong sân.

Ông thầy người Bồ Đào Nha tỏ vẻ không hài lòng và có những chia sẻ cùng HLV Park Hang Seo của Việt Nam ở vị trí đối diện.

Quang Hải như thường lệ vẫn chơi rất năng nổ nhưng trước hàng tiền vệ kỹ thuật, không ngại áp sát số 19 của Việt Nam có rất ít thời gian và khoảng trống để xử lý bóng.

Phút 69, Sardar Azmoun thể hiện trình độ với một pha khống chế kỹ thuật cùng sức rướn tuyệt với để loại bỏ Duy Mạnh trước khi ra chân hiểm hóc đánh bại Đặng Văn Lâm lần thứ 2.

Những phút cuối trận, Việt Nam đã có ít nhất 2 cơ hội thuận lợi để ghi bàn nhưng Công Phượng và Quang Hải đã không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Sau trận, HLV Carlos Queiroz đã sang bắt tay đầy thân mật với HLV Park Hang Seo của Việt Nam.

Thiện An