HLV Hữu Thắng tìm cách hòa quyện giữa 2 lứa cầu thủ của tuyển Việt Nam

Sau buổi tập ngày 12/10, huấn luyện viên Hữu Thắng đã dành thời gian để trao đổi với truyền thông và dư luận trước khi lên đường sang tập huấn tại Hàn Quốc.

Đội tuyển Việt Nam đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, sau buổi tập ngày 12/10, huấn luyện viên Hữu Thắng đã dành thời gian để trao đổi với truyền thông và dư luận trước khi lên đường sang tập huấn tại Hàn Quốc.

Cho đến chiều 12/10, đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ 26 cầu thủ như huấn luyện viên Hữu Thắng yêu cầu, bộ đôi trung vệ vừa được triệu tập là Quang Huy và Tiến Dũng cũng đã đến tập trung. Ba ngày trước chuyến đến Hàn Quốc, đội tuyển vẫn còn 2 trường hợp chấn thương nặng là Huy Hùng và Quế Ngọc Hải.

Hữu Thắng đã chia sẻ khá nhiều về quyết định lựa chọn cầu thủ của mình: “Tôi muốn hòa quyện giữa 2 thế hệ làm sao để trong đuổi tuyển, vừa có sức trẻ để bổ trợ cho những vẫn đề tuổi tác của các anh lớn. Bên cạnh đó thì kinh nghiệm và bản lĩnh của các đàn anh sẽ giúp cho lứa cầu thủ trẻ bước vào sân đấu tự tin và thi đấu bùng nổ hơn.”

HLV Hữu Thắng tìm cách hòa quyện giữa 2 lứa cầu thủ của tuyển Việt Nam - Ảnh 1

Huấn luyện viên Hữu Thắng đã dành thời gian để trao đổi với truyền thông và dư luận sau buổi tập.