HLV Hữu Thắng nhắm tới điều gì trong trận gặp Campuchia?

Trong cuộc họp báo diễn ra sáng qua tại Nay Pyi Taw, HLV Hữu Thắng đã có những nhận xét hết sức khách quan về đối thủ ở lượt đấu cuối là Campuchia.

Sáng 25/11, cuộc họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia đã được tổ chức tại thủ đô Nay Pyi Taw của Myanmar. Tại đây, HLV Hữu Thắng đánh giá cao đối thủ Campuchia, nhưng 3 điểm lại chính là mục tiêu mà ông nhắm đến.

Mở đầu cuộc họp, HLV trưởng ĐTQG Việt Nam phát biểu: “Tôi đánh giá rất cao HLV Lee Taehoon của Campuchia. Từ ngày ông ấy về huấn luyện, đội tuyển Campuchia đã có những tiến bộ rất lớn về lối chơi và tinh thần, đặc biệt là tại AFF Cup lần này. Vì thế, chúng tôi đang có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc đối đầu với họ”.

HLV Hữu Thắng nhắm tới điều gì trong trận gặp Campuchia? - Ảnh 1

HLV Hữu Thắng trả lời phỏng vấn.

Thêm nữa, chiến lược gia người Hà Tĩnh cũng chia sẻ rằng ông đặc biệt ấn tượng với cầu thủ số 7 (Money Udom), số 10 (Keo Sokpheng), số 11 (Vathanaka). Bên cạnh đó, ông cũng quan tâm tới lối đá phối hợp đồng đội và phản công nhanh của Campuchia khiến các đối thủ phải dè chừng.

Trong khi đó, đánh giá về đội tuyển Việt Nam, HLV Lee Taehoon cho biết: “Việt Nam là đội bóng mạnh của khu vực Đông Nam Á. Vì thế, đây sẽ là một thách thức rất lớn với chúng tôi và việc ghi bàn vào lưới họ chắc chắn sẽ là một bài toán khó với các cầu thủ trẻ của Campuchia”.

Trận đấu giữa Việt Nam – Campuchia sẽ diễn lúc 18h30 (giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam sẽ mặc trang phục toàn đỏ. Đây là trận đấu quyết định đến vị trí nhất bảng của ĐT Việt Nam và chỉ cần có một kết quả hòa thì thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ tránh được đội nhất bảng A là Thái Lan ở vòng bán kết AFF Cup 2016.