HLV Hữu Thắng muốn học trò tập trung tối đa cho vòng bán kết

HLV Hữu Thắng muốn học trò tập trung tối đa cho vòng bán kết - Ảnh 1

Trở về từ Myanmar, chiều 28/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi gặp Indonesia. Để tập trung tối đa, HLV Hữu Thắng và các học trò đã nói “Không” với giới truyền thông.

23 cầu thủ dưới tay HLV Hữu Thắng hiện tại đang khỏe mạnh và họ tham gia đầy đủ giáo án mà ông đề ra. Đến trận gặp Indonesia được đánh giá rất khó khăn, đội tuyển Việt Nam có thể sẽ bảo toàn được lực lượng vốn có để gặp đội chủ nhà. Sau hơn 1 giờ đồng hồ tập luyện, đội tuyển nhanh chóng lấy đồ đạc ra về và từ chối trả lời câu hỏi của giới truyền thông.

HLV Hữu Thắng muốn các học trò tập trung tối đa cho trận bán kết. Sau buổi sáng được nghỉ tự do, chiều 28/11, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có buổi tập trên sân vận động Thống Nhất. Do phải liên tục di chuyển nên HLV Hữu Thắng chỉ cho các học trò tập nhẹ suốt hơn 1 giờ đồng hồ. Cùng với HLV thể lực, đội tuyển chỉ tập để duy trì cảm giác và hồi phục sau vòng bảng AFF Suzuki Cup 2016.

Nhóm các cầu thủ thi đấu nhiều ở 3 trận vòng bảng vừa rồi là Công Vinh, Âu Văn Hoàn, Quế Ngọc Hải, Lê Văn Thắng, VănThanh, Thành Lương… chỉ chạy nhẹ nhàng 20 phút theo sự hướng dẫn của HLV thể lực Martin Forkel. 2 tổ còn lại, mỗi tổ tập nhẹ với bóng trong phạm vi ¼ sân.

Dự kiến ngày 29/11, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có 2 buổi tập cuối cùng trên sân Thống Nhất vào 2 buổi sáng và chiều trước khi di chuyển đến Indonesia vào ngày 30/11.

Bình Minh