HLV Hữu Thắng không hài lòng khách sạn và sân tập ở Myanmar

Chiến dịch săn vàng ở AFF Cúp của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đang gặp phải một số khó khăn nhất định. Ông thầy TVN không hài lòng với khách sạn nơi đội tuyển đang đóng quân.

HLV Hữu Thắng không hài lòng khách sạn và sân tập ở Myanmar - Ảnh 1

Theo điều lệ của BTC, họ chỉ đài thọ cho các đội bóng hai ngày trước khi khai mạc giải. Tuyển Việt Nam sang ở từ ngày 15.3, phải tự chi trả ba ngày sớm hơn kế hoạch.

HLV Hữu Thắng không hài lòng khách sạn và sân tập ở Myanmar - Ảnh 2

Khách sạn Parami và các phương tiện lưu thông ở Yangon

Được BTC bố trí ở khách sạn Parami khai trương năm 2014 cùng các đội Malaysia và Campuchia tuy nhiên chiến lược gia người xứ Nghệ lại tỏ ý không hài lòng. Ông cho biết: “Tuy là khách sạn bốn sao nhưng dường như Parami không đủ tiêu chuẩn vì thực tế nó hơi nhỏ. Đặc biệt là phòng gym rất bé. Phòng này rất quan trọng với các tuyển thủ. Đây là nơi để các cầu thủ của chúng tôi tập các bài phục hồi. Có lẽ chúng ta đành phải chấp nhận bởi việc khách sạn cải thiện, có phòng gym lớn trong vài ngày là không thể”.

HLV Hữu Thắng không hài lòng khách sạn và sân tập ở Myanmar - Ảnh 3

Phòng gym của khách sạn

Giám đốc điều hành khách sạn Parami, Angelia Khor cũng thừa nận phòng gym bé, gây khó khăn cho tuyển Việt Nam.

Ngoài chuyện nơi ở, HLV Hữu Thắng cũng không hài lòng về sân Aung Sang, nơi tập luyện của tuyển Việt Nam. Sân tập này, nằm cách khách sạn của đội tuyển khoảng 20 phút di chuyển bằng xe bus. Tuy nhiên chiến lược gia sinh năm 1971 chia sẻ rằng mặt cỏ sân tuy có tốt nhưng đất nền hơi cứng.

HLV Hữu Thắng không hài lòng khách sạn và sân tập ở Myanmar - Ảnh 4

Sân vận động Aung Sang, nơi tập luyện của tuyển Việt Nam

Thêm một chuyện khó nữa là mật độ lưu thông của thành phố Yangon khá đông mà xe cộ lưu thông không theo luật lệ nào cả. Có nhiều khả năng sẽ gây ra kẹt xe. Để khắc phục điều này, đội tuyển bóng đá Việt Nam phải di chuyển sớm hơn lịch tập một giờ.

Văn Lâm (từ Yangon)