HLV Hữu Thắng hài lòng nhất với ĐT Việt Nam ở điều gì?

Sau khi xuất sắc vượt qua vòng bảng với 3 trận toàn thắng, HLV ĐT Việt Nam đã tiết lộ những điều khiến ông hài lòng nhất về các học trò.

Ngày 27/11, sau khi kết thúc vòng bảng AFF Cup 2016 với vị trí nhất bảng B với 3 chiến thắng tuyệt đối, ĐT Việt Nam đã rời Myanmar về TP HCM chờ ngày lên đường sang Indonesia đá trận bán kết lượt đi với đội chủ nhà xứ Vạn Đảo.

Cũng trong ngày về cùng các học trò, HLV Hữu Thắng đã chia sẻ với báo chí về điều khiến ông hào lòng nhất ở các tuyển thủ Việt Nam tham gia làm nhiệm tại AFF Cup 2016.

HLV Hữu Thắng hài lòng nhất với ĐT Việt Nam ở điều gì? - Ảnh 1

HLV Hữu Thắng chia sẻ về các học trò sau vòng bảng AFF Cup 2016.

Để mang về thành tích tốt nhất cho đội tuyển, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đối mặt với không ít khó khăn, từ áp lực nặng nề ở trận ra quân gặp chủ nhà Myanmar, đụng độ đối thủ đá rắn Malaysia cho tới việc thi đấu thiếu người trước Campuchia.

Nói về điều hài lòng nhất với các học trò của mình, HLV gốc Hà Tĩnh cho biết: "ĐT Việt Nam thi đấu vất vả và đã hoàn thành mục tiêu vào bán kết. Tinh thần của đội nhìn chung là rất hưng phấn và đoàn kết, đó là yếu tố quan trọng của một tập thể mạnh. ĐT Việt Nam lúc này không có ngôi sao, các cầu thủ ra sân đều chơi hết mình vì lợi ích chung.

Những trận đấu cho thấy đội tuyển Việt Nam có một tinh thần tập thể mạnh mẽ, nhìn cách các cầu thủ ăn mừng có thể hiểu được. Sợ nhất là thắng hay thua đều vô cảm".

Sau thời gian tập luyện tại TP HCM những ngày này, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia đá trận bán kết lượt đi diễn ra vào ngày 3/12 tới.