HLV Hữu Thắng: 'Cơ hội chia đều cho cả hai đội'

Vị chiến lược gia sinh năm 1971 khẳng định, trận đấu với Malaysia sẽ không dễ dàng và cơ hội chiến thắng cho 2 đội là 50-50.

Vào lúc 15h30 chiều nay (23/11), Malaysia sẽ đụng độ Việt Nam tại lượt trận thứ 2 tại AFF Cup 2016. Đây sẽ là trận tranh vị trí nhất bảng B sau khi 2 đội đều có được chiến thắng ở lượt trận đầu tiên.

HLV Hữu Thắng: 'Cơ hội chia đều cho cả hai đội' - Ảnh 1

Công Vinh khẳng định trận đấu gặp Malaysia sẽ rất khó khăn với ĐT Việt Nam. (Ảnh: Nhung Trần).

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Hữu Thắng cũng dành sự tôn trọng cho Malaysia, ông nói: “Malaysia là đội bóng mạnh. Sau lượt trận đầu tiên, tôi thấy họ thi đấu rất gắn kết. Do vậy cơ hội chiến thắng cho 2 bên là 50-50”.

Ngoài ra đội trưởng ĐT Việt Nam- Công Vinh cũng đánh giá đây là trận đấu khó khăn đối với thầy trò Hữu Thắng: “Đây sẽ là trận đấu không dễ dàng với chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và áp dụng đúng chiến thuật của HLV đề ra để giành được kết quả tốt nhất”.

Ở chiều ngược lại, HLV trưởng Malaysia- ông Ong Kim Swee cũng tỏ ra dè chừng trước sức mạnh của ĐT Việt Nam, ông cho biết: “Trận đấu với Việt Nam sẽ rất khó khăn, bởi Việt Nam đang có sự tiến bộ rõ rệt. Họ chơi gắn kết và có những cá nhân sở hữu kỹ thuật rất tốt”.

Bên cạnh đó, việc các cầu thủ Malaysia đang có thể trạng tốt nhất, HLV Ong Kim Swee tự tin sẽ giành được kết quả có lợi trước ĐT Việt Nam, ông chia sẻ: “Hiện tại các cầu thủ của tôi đang có thể trạng tốt nhất, do vậy chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn những gì đã thể hiện trong trận gặp Campuchia vừa qua. Và chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để giành chiến thắng”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều mai (23/11), theo giờ Việt Nam và được tường thuật trực tuyến trên VOV.VN. Mời quý độc giả đón xem./.

PV/VOV.VN