HLV Hữu Thắng: Cầu thủ Bình Định dùng tay chơi bóng

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  5 liên quanGốcBình Định

  Chủ tịch kiêm HLV của CLB TP.HCM mong muốn ban tổ chức xem lại hai tình huống nhạy cảm trong trận thua ngược 1-2 của đội trước Bình Định ở vòng 12.

  "Có một số tình huống ở trên sân tôi để cho khán giả và báo chí nhìn nhận vấn đề. Tôi chỉ muốn đề cập về cú đánh đầu của Ngô Tùng Quốc ở hiệp 1 và bàn gỡ 1-1 của Bình Định ở hiệp 2. Cầu thủ Bình Định đã dùng tay gạt bóng rồi mới đá vào. Còn Tùng Quốc đánh đầu qua vạch vôi", HLV Hữu Thắng bất bình trong phòng họp báo.

  "Đó là hai tình huống mà chúng tôi đã thua mà cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết mình nhưng không có may mắn. Tôi chưa dám khẳng định điều gì nhưng quan điểm của tôi là phải xem lại hai tình huống đó", ông lặp lại về bước ngoặt dẫn đến thất bại.

   HLV Nguyễn Hữu Thắng than phiền về hai tình huống nhạy cảm trong trận thua 1-2. Ảnh: Quang Thịnh.

  HLV Nguyễn Hữu Thắng than phiền về hai tình huống nhạy cảm trong trận thua 1-2. Ảnh: Quang Thịnh.

  Trong ngày trở lại cabin huấn luyện viên, cựu tuyển thủ Việt Nam có nhiều cảm xúc. Ông hài lòng với tinh thần của các cầu thủ vì họ đã chơi tốt hơn những trận trước. Ông Thắng cũng buồn khi đội để thua phút cuối và gửi lời cảm ơn các học trò.

  CLB TP.HCM là đội mở tỷ số ở phút 29 do công của Atapharoy Bygrave. CLB Bình Định ghi liên tiếp 2 bàn trong ba phút nhờ công của Lynch với Hồ Tấn Tài ở các phút 89 và 90+1. Họ vỡ òa trong chiến thắng.

  Lee Nguyễn đã vào sân trong 25 phút cuối trận khi chủ nhà đang dẫn 1-0. Tuy nhiên, mục đích kiểm soát bóng của CLB TP.HCM không đạt vì các cầu thủ không hiểu ý nhau. Thế là hai bàn thắng của đội khách đến như một điều tất yếu.

  "Lee Nguyễn chỉ là giải pháp tình thế. Cậu ấy mới sang đây có 3 ngày nên chưa quen giờ giấc cũng như đảm bảo thể lực", ông Thắng bình luận về dấu ấn của tiền vệ Việt kiều trong trận đấu đầu tiên của số 24 ở mùa giải 2022.

  HLV Hữu Thắng được kiêm nhiệm hai vai trò để thay ông Trần Minh Chiến cứu CLB TP.HCM thoát khỏi cuộc đua trụ hạng. Ngày trở lại, ông chưa tìm được chiến thắng. Tuy nhiên trong quá khứ, ông Thắng từng giúp CLB Hà Nội T&T bứt lên với hoàn cảnh tương tự.

  Nói về điều này, HLV sinh năm 1972 cho rằng: "Không thể so sánh hai đội bóng ở hai thời điểm như vậy được. Tôi và các cầu thủ TP.HCM sẽ nỗ lực cao nhất trong từng trận. Kết quả thì phải đến cuối giải mới biết. Tôi có niềm tin ở cầu thủ", ông kết luận.

  Kết quả này khiến CLB TP.HCM có nguy cơ bị đẩy xuống chót bảng. CLB Sài Gòn sẽ làm khách trên sân của đội Bình Dương vào ngày mai. Khoảng cách 2 đội chỉ là 2 điểm. CLB TP.HCM có 9 điểm, còn đối thủ trực tiếp có 7 điểm.

  Highlights CLB TP.HCM 1-2 Bình Định Từ phút 89 đến 91, đội khách Bình Định ghi liên tiếp 2 bàn để giành trọn 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất ở vòng 12 V.League tối 12/8.

  Lê Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hlv-huu-thang-cau-thu-binh-dinh-dung-tay-choi-bong-post1345075.html