HLV Hữu Thắng bổ sung hàng thủ ĐT Việt Nam

Như vậy, sau khi trở về từ Indonesia, HLV Hữu Thắng đã quyết định gọi bổ sung 2 cầu thủ để tăng cường sức mạnh hàng thủ ĐT Việt Nam.

HLV Hữu Thắng bổ sung hàng thủ ĐT Việt Nam - Ảnh 1

Ở trận thắng 5-2 trước CHDCND Triều Tiên, ĐT Việt Nam đi trung vệ Quế Ngọc Hải vì chấn thương. Theo dự kiến, Quế Ngọc Hải sẽ cần tới ít nhất 1 tháng để bình phục chấn thương của mình, thậm chí trung vệ này có thể lỡ hẹn với AFF Cup 2016.

Ngay sau đó điểm yếu ở hàng thủ lập tức lộ ra ở trận đấu giao hữu với ĐT Indonesia, chúng ta cho thấy được sự hớ hênh cũng như lỏng lẻo của hàng phòng ngự. Chính điều này đã khiến cho HLV Hữu Thắng phải đưa ra quyết định triệu tập bổ sung Quang Huy và Tiến Dũng để tăng cường hàng phòng ngự.

Hai gương mặt này sẽ tập trung và góp mặt với ĐT Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc sắp tới. Sự có mặt của Quang Huy và Tiến Dũng là sự bổ sung cần thiết khi HLV Hữu Thắng đang thiếu hụt các trung vệ trong đội hình.

Ở mùa giải 2016 vừa qua, Quang Huy là một trong những chốt chặn hiệu quả của Hải Phòng. Trong khi đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel cũng từng nhận được sự tín nhiệm cao của người tiền nhiệm Toshiya Miura.

Cảnh Kỳ