HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin trước trận gặp U.19 UAE

Sau chiến thắng thuyết phục của U.19 Việt Nam trước U.19 CHDCND Triều Tiên ở trận ra quân VCK U.19 Châu Á, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra rất tự tin trước cuộc đối đầu với U.19 UAE vào tối 17.10 (giờ Việt Nam).

HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin trước trận gặp U.19 UAE - Ảnh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn trả lời PV. Ảnh: VFF

U.19 Việt Nam đã được báo chí quốc tế chú ý sau chiến thắng sốc trước U.19 Triều Tiên. Theo sắp xếp của bộ phận truyền thông Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), kênh thể thao của hãng BNS đã thực hiện cuộc phỏng vấn HLV Hoàng Anh Tuấn ngay trên sân đào tạo trẻ Quận Hamad, Bahrain.

Đánh giá về các đối thủ và mục tiêu của tuyển U.19 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “U.19 Việt Nam đến với sân chơi châu lục với quyết tâm cao nhất, BHL không đặt bất cứ áp lực nào để các em có thể thoải mái chơi bóng. Việc U.19 Việt Nam không được đánh giá cao tại bảng đấu có sự góp mặt của CHDCND Triều Tiên, Iraq và UAE phần nào mang lại lợi thế”.

Trước trận đấu với đối thủ mạnh là U.19 UAE, ông Tuấn nói: “Hiện tại chúng tôi chỉ quan tâm đến trận đấu tiếp theo. Cục diện ở bảng đấu của U.19 Việt Nam sẽ ngã ngũ sau lượt đấu tới. Về trận gặp UAE, cơ hội đang chia đều cho cả hai”.

Trận đấu giữa U.19 Việt Nam và U.19 UAE sẽ diễn ra vào 20h30 (giờ Việt Nam) ngày 17.10 tới. Hiện tại U.19 Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng B với 3 điểm. Trong khi đó UAE chưa có điểm nào sau trận ra quân thất bại 0-1 trước Iraq.

Video U.19 Việt Nam - U.19 Triều Tiên (nguồn: AFC):

Đ.H