HLV Hoàng Anh Tuấn: Bảng đấu của U23 Việt Nam không có đội bóng yếu

Chia sẻ tại họp báo trước VCK U23 châu Á 2024, HLV Hoàng Anh Tuấn nhận định, bảng đấu U23 Việt Nam không có đội bóng yếu. Trận đấu đầu tiên luôn không hề dễ dàng nhưng cả đội đã hoàn tất sự chuẩn bị.

Theo tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, chiều 16/4, HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn đã tham dự buổi họp báo trước VCK U23 châu Á 2024.

Chia sẻ tại họp báo, HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam cho biết: “Đội bóng của chúng tôi là một đội tương đối trẻ tại giải đấu lần này. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là lực lượng tương lai của bóng đá Việt Nam. Vì vậy, giải đấu này sẽ là cơ hội tốt để các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm cho tương lai, hướng đến vị trí tại đội tuyển quốc gia.

Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ và việc được thi đấu cùng các đội bóng chất lượng là cơ hội tốt và các cầu thủ cần tập trung để thể hiện bản thân. Đó là điều các cầu thủ cần làm và tôi tin họ có thể”.

HLV Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: VFF.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về trận đấu ngày mai với ĐT U23 Kuwait, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Bảng đấu của chúng tôi không có đội bóng yếu. Trận đấu đầu tiên luôn không hề dễ dàng nhưng chúng tôi đã hoàn tất sự chuẩn bị. Trong bóng đá, trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên thì không thể nói trước về kết quả. Tôi hi vọng tất cả các đội đều sẽ thể hiện tốt trong lượt đấu đầu tiên vào ngày mai”.

Cùng tham dự họp báo, HLV trưởng ĐT U23 Kuwait Emilio Peixe khẳng định giải đấu này là sự chuẩn bị cho tương lai của bóng đá Kuwait: Các đội cùng bảng đều là các đối thủ có nhiều kinh nghiệm ở giải đấu. Vì thế đây sẽ là cơ hội tốt để các cầu thủ phát triển. Chúng tôi chuẩn bị cho giải đấu này hơn 1 năm. Trong bóng đá mọi người đều muốn thắng vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng cạnh tranh, thể hiện những gì tốt nhất. Toàn đội đang rất hứng khởi để được thi đấu cùng 3 đối thủ còn lại trong bảng.

“Trận đấu ngày mai, chúng tôi sẽ gặp đối thủ mạnh là ĐT U23 Việt Nam. Chúng tôi đã phân tích về đội bóng này. Tôi mong muốn các cầu thủ thể hiện được hình ảnh của bóng đá Kuwait và được tận hưởng niềm vui tại giải đấu, cũng như tích lũy kinh nghiệm cho tương lai” - ông Emilio Peixe nói thêm.

Theo lịch, 22h30 ngày 17/4 (theo giờ Việt Nam), ĐT U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân tại VCK U23 châu Á trên Sân vận động Al Janoub.

G.Bảo

Nguồn Đại Đoàn Kết: https://daidoanket.vn/hlv-hoang-anh-tuan-bang-dau-cua-u23-viet-nam-khong-co-doi-bong-yeu-10277728.html