HLV HAGL cảm động: Bố nguy kịch, Văn Thanh vẫn một lòng chiến đấu

  104 liên quanGốc

  HLV Lee Tae-hoon cảm ơn Văn Thanh vì sự chuyên nghiệp, hết mình vì đội bóng dù gia đình đang có chuyện buồn.

  Sau trận gặp Thanh Hóa chiều qua (23/7), HLV Lee Tae-hoon ba lần nói cảm ơn Văn Thanh. Dù tinh thần bị ảnh hưởng lớn do bố bị bệnh nặng nhưng tuyển thủ Việt Nam vẫn cố gắng tập trung thi đấu cùng các đồng đội ở trận gặp Thanh Hóa rồi mới về nhà.

  Video: Thanh Hóa 0-0 HAGL

  "Tôi muốn cảm ơn Văn Thanh. Bố nguy kịch nhưng cậu ấy vẫn rất chuyên nghiệp, một lòng chiến đấu vì đội bóng", HLV Lee Tae-hoon chia sẻ.

  "Với vai trò là HLV, là tiền bối đi trước, tôi muốn cảm ơn Văn Thanh. Tôi nói với cậu ấy rằng cứ ở nhà lo việc gia đình nhưng cậu ấy không làm thế. Cậu ấy vẫn vì đội bóng. Tôi thực sự cảm ơn Văn Thanh và mong muốn cậu ấy phát triển trong tương lai".

  Văn Thanh cố gắng thi đấu, hoàn thành nghĩa vụ với HAGL rồi mới về thăm bố.

  Ngay sau trận đấu với Thanh Hóa, Văn Thanh bắt xe trở về Hải Dương thăm bố. Bố Văn Thanh bị ung thư và sau một thời gian điều trị ở bệnh viện, gia đình đã đưa ông về nhà để chăm sóc.

  Văn Thanh là một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất của Hoàng Anh Gia Lai mùa này. Anh chỉ vắng mặt một trận và đá chính 10 trận còn lại, chỉ một lần bị thay ra ở phút bù giờ cuối cùng.

  Văn Thanh không có nhiều pha bóng đáng chú ý trong trận gặp Thanh Hóa.

  Anh đá tròn vai trong nhiệm vụ phòng ngự, không để đối thủ khai thác vị trí của mình.

  Tiểu Cường

   Nguồn VTC News: https://vtc.vn/hlv-hagl-cam-dong-bo-nguy-kich-van-thanh-van-mot-long-chien-dau-ar559414.html