HLV Hà Nội FC thừa nhận gặp khó khăn trong trận hòa Thanh Hóa

HLV Bozidar Bandovic thừa nhận Hà Nội gặp rất nhiều khó khăn trước Thanh Hóa có lối chơi rất khó chịu.

HLV Hà Nội FC đánh giá cao Thanh Hóa ở vòng 4 V.League.

HLV Hà Nội FC đánh giá cao Thanh Hóa ở vòng 4 V.League.

Vòng 4 V.League, trên sân nhà Hàng Đẫy, Hà Nội FC có trận hòa 0-0 may mắn trước Thanh Hóa và nguy cơ đánh mất ngôi đầu bảng khi các đối thủ xếp sau bước vào thi đấu trong hai ngày cuối tuần.

Sau trận đấu, HLV Hà Nội Bozidar Bandovic của Hà Nội FC thừa nhận đội khách đã có một trận đấu quá tốt ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy: "Tôi tin là chúng tôi vừa đá với một đội bóng thực sự hay.

Họ có cơ hội ngay mỗi khi chúng tôi mắc lỗi. Họ chủ yếu đá bóng dài. Nửa sau hiệp hai, Hà Nội mất đi chút tự tin do Thanh Hóa gây áp lực dữ dội. Đội khách thành công trong việc hóa giải lối chơi của chúng tôi.

Các trận vừa qua có thể nói là rất khó khăn cho Hà Nội. Chúng tôi phải tranh thủ nghỉ ngơi sau thời gian này. Các tuyển thủ quốc gia cũng cần thời gian nghỉ. Họ không phải là những cỗ máy. Nếu nhìn tổng thể, các cầu thủ Hà Nội đều phải nghỉ ngơi".

Sau vòng 4, V-League 2023 nghỉ hơn 1 tháng do U20 Việt Nam dự VCK châu Á và đợt FIFA Days cuối tháng 3. Về điều này, HLV Bozidar Bandovic cho biết: "V-League có quãng nghỉ 1 tháng rưỡi, sau đó thêm khoảng 1 tháng nữa.

Tôi chưa từng gặp giải đấu nào có 2 quãng nghỉ dài như thế này, nó gây khó cho tất cả các CLB. Ngay cả ở Thái Lan cũng chỉ có một quãng nghỉ nhưng không dài như vậy".

CLB Hà Nội tạm lên đầu bảng sau trận hòa 0-0 Thanh Hóa, trong khi đó đội bóng xứ Thanh tạm xếp ở vị trí thứ hai khi có cùng 8 điểm nhưng thua kém về chỉ số phụ.

Sau vòng này, giải V.League sẽ nghỉ đến đầu tháng 4 để các cầu thủ trẻ tập trung cho giải U20 châu Á và đội tuyển quốc gia bước vào giải giao hữu FIFA Days.

Phú Phú

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hlv-ha-noi-fc-thua-nhan-gap-kho-khan-trong-tran-hoa-thanh-hoa-post626582.html