HLV Giustozzi: 'ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục dự World Cup'

HLV Giustozzi tin tưởng ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục giành quyền dự World Cup sau VCK Futsal châu Á 2024.

Chiều tối 21/4, ĐT Futsal Việt Nam để thua ĐT Futsal Thái Lan 1-2. Dù vậy, thầy trò HLV Diego Giustozzi vẫn giành quyền vào tứ kết của giải Futsal châu Á 2024. ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Myanmar cùng có 4 điểm nhưng thầy trò HLV Diego Giustozzi có hiệu số 0 còn Myanmar có hiệu số -3.

HLV Giustozzi tự tin sẽ giúp ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục dự World Cup. (Ảnh: VOV-Bangkok).

Chia sẻ với phóng viên VOV sau trận đấu, HLV Giustozzi tin tưởng ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục có lần thứ ba dự VCK Futsal World Cup.

Nhà cầm quân người Argentina nói: "Hôm nay chúng ta đã chơi song phẳng với đội Thái Lan. Họ được chơi trên sân nhà, khán giả nhà, chúng ta đã làm tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu. Tôi hài lòng với phong độ của từng cầu thủ trong đội. Theo tôi chúng ta xứng đáng có một trận hòa, thậm chí có thể thắng hôm nay.

Có thể nói là chúng ta đã vượt qua mục tiêu đầu tiên là vào vòng tứ kết, và bây giờ sẽ là một vòng đấu khác, một đối thủ khác. Chúng ta chưa biết đối thủ là ai nhưng vẫn sẽ còn nhiều cơ hội, thậm chí có thể là vòng play-off. Tôi rất tự tin là ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục giành vé đi World Cup.

Trước giải đấu tôi cũng khá tự tin và sau 3 trận đấu vòng bảng với phong độ của các cầu thủ thì tôi càng tự tin hơn nữa. Tôi sẽ cùng các cầu thủ tập trung để suy nghĩ xem chúng ta sẽ chơi như thế nào trong các trận đấu tới".

ĐT Futsal Việt Nam sẽ gặp đội nhất bảng B ở tứ kết trong trận đấu diễn ra vào 21h ngày 24/4 tới.

PV/VOV-Bangkok

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hlv-giustozzi-dt-futsal-viet-nam-se-tiep-tuc-du-world-cup-post1090527.vov