HLV Getafe tiết lộ ai dụ Greenwood đến La Liga, cuối tuần này sẽ đá trận ra mắt

Mason Greenwood được xác nhận sẽ ra sân lần đầu cho Getafe cuối tuần này.

HLV Jose Bordalas là một trong những HLV khó chịu nhất của làng bóng đá La Liga bởi cách chơi thiên về triệt tiêu sức mạnh của đối thủ, đầy tiểu xảo và cả đá rắn. Nhưng giờ ông còn được biết đến là người quyết định cưu mang Mason Greenwood sau khi tiền đạo này buộc phải rời MU.

Mason Greenwood dự kiến sẽ đá trận gặp Osasuna cuối tuần này ở La Liga

Mason Greenwood dự kiến sẽ đá trận gặp Osasuna cuối tuần này ở La Liga

Mặc dù Greenwood không thể bị kết tội vào đầu năm nay do nhân chứng quan trọng nhất của vụ kiện bạo hành, cô Harriet Robson, đã nối lại quan hệ với chân sút người Anh, nhưng khi MU muốn đưa Greenwood quay về đội 1 hồi tháng 8 vừa qua phản ứng rất tiêu cực từ báo chí, chính trị gia, số đông CĐV và cả các cầu thủ trong đội đã buộc đội bóng phải chùn tay.

Bordalas mới đây đã có cuộc phỏng vấn cho tờ Goles (“Bàn thắng”) và ông nhấn mạnh mình là một người hiếu thắng, do đó ông muốn thắng bằng mọi giá và nếu Mason Greenwood giúp ông đạt được điều đó, Greenwood có thể hồi sinh sự nghiệp tại đây sau khi đã không thi đấu từ đầu năm 2022. Và ông tiết lộ ai đã dụ Greenwood đến La Liga thi đấu.

“Đó là Jude Bellingham, cậu ấy gia nhập Real Madrid từ đầu mùa hè và là chỗ bạn bè với Mason nên đã khuyên Mason đến Tây Ban Nha”, Bordalas nói. “Mason là một cầu thủ giỏi, chúng tôi cần kiên nhẫn để cậu ấy nhận được sự trợ giúp cần thiết. Mason đang hòa nhập rất tốt và tôi hy vọng cậu ấy sẽ giúp chúng tôi thắng”.

“Mọi thứ đang suôn sẻ cho Mason, cậu ấy không bị ai ở đây chê bai hay xa lánh, bạn gái cậu ấy cũng được vợ và bạn gái của các đồng đội hỏi thăm chăm sóc để họ được hòa nhập ở nơi ở mới. Chúng tôi cũng đã lo cho Mason tốt nhất có thể, cậu ấy có biệt thự và một phiên dịch đi cùng”.

HLV Jose Bordalas

Bordalas ngoài ra cũng khẳng định cuối tuần này Mason Greenwood sẽ thi đấu trận gặp Osasuna ở La Liga, dù ông chưa thể nói anh có đá chính hay không. “Phải vậy, tôi biết là thời gian chuẩn bị của Mason chưa lâu nhưng cậu ấy đã sẵn sàng”, ông nhấn mạnh.

Greenwood đang tạo ra một hiện tượng tại Getafe khi cầu thủ này được các tài khoản mạng xã hội của CLB thường xuyên đăng tải video và hình ảnh anh tập luyện, và anh được chào đón bởi khá đông CĐV trẻ trong lễ ra mắt. Áo đấu của Greenwood lúc này đã bán chạy hơn bất cứ áo đấu nào trong lịch sử CLB, theo xác nhận của chính Getafe.

Osasuna thực ra chính là một trong những CLB đã được mời chào đưa Greenwood về thi đấu. Tuy nhiên họ đã quyết định từ chối, đội bóng này xây dựng hình ảnh là một CLB “của gia đình” và có lượng fan nhí & phụ nữ khá đông nên khi tin đồn xuất hiện, các fan đã tỏ rõ rằng họ sẽ cân nhắc ngừng mua vé của CLB nếu Greenwood gia nhập.

Q.D (Tổng hợp)

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-getafe-tiet-lo-ai-du-greenwood-den-la-liga-cuoi-tuan-nay-se-da-tran-ra-mat-c28a60268.html