HLV Falko Goetz bắt U23 Việt Nam tập giữa trưa nắng

  Gốc

  Sau trận hòa đáng thất vọng trước U23 Myanmar tại SEA Games 26, HLV Falko Goetz đột ngột thay đổi lịch tập của đội. Đây là liệu pháp tinh thần nghiêm khắc của HLV người Đức.

  > Xe buýt hai tầng Myanmar' chặn đứng U23 Việt Nam

  > Lội ngược dòng, U23 Việt Nam thắng trận ra quân

  > Hàng ngàn cảnh sát bảo vệ trận đấu giữa U23 Việt Nam và Myanmar

  Những cầu thủ đã góp mặt trong đội hình xuất phát (trừ Văn Bình và Bửu Ngọc) ở lại khách sạn bơi, số còn lại phải ra sân tập giữa trưa, khi thời tiết vô cùng nắng nóng (11h tới 12h30).

  HLV Falko Goetz khá lặng lẽ trong buổi tập hôm nay, phần lớn thời gian ông chỉ ngồi quan sát các học trò. Mãi tới khi gần kết thúc buổi tập, ông thầy người Đức mới ra chỉ đạo, hò hét. Đặc biệt, trái với thông lệ, HLV Falko Goetz đến và ra về một mình, không chờ các học trò cũng như trợ lý.

  Vấn đề lớn nhất của U23 Việt Nam trong hai trận đấu với Philippines và Myanmar là khâu ghi bàn, chính vì vậy phần lớn buổi tập hôm nay HLV Falko Goetz bắt các học trò luyện dứt điểm. Hết chia quân phối hợp nhanh ghi bàn, vị thuyền trưởng người Đức lại bắt các cầu thủ liên tục dứt điểm 5 quả bóng. Hi vọng, trong các trận đấu sắp tới, hàng công của U23 Việt Nam không còn tệ như thời gian qua.

  Sau hai trận đấu, U23 Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng B với 4 điểm (xếp trên Myanmar nhờ hơn chỉ số phụ). Thầy trò HLV Falko Goetz còn ba trận đấu trong tay, gặp Đông Timor, Brunei và Lào.

  Các cầu thủ phải tập giữa trưa nắng

  Đình Tùng kêu vẫn còn rất đau

  Các cầu thủ chủ yếu luyện dứt điểm

  Mèo xuất hiện trên sân tập của U23 Việt Nam, nhưng rất may đây không phải một chú mèo đen - một điểm gở

  Vẻ mặt mệt mỏi của các cầu thủ

  HLV Falko Goetz khá lặng lẽ

  Đứng lớp chốc lát

  Rồi ra về một mình

  Lâm Thỏa

  Từ Jakarta

   Nguồn Infonet: http://infonet.vn/Detail.aspx?ArticleID=2322