HLV Đinh Thế Nam: U20 Việt Nam có bài học quý giá

HLV Đinh Thế Nam khẳng định U20 Việt Nam rút ra nhiều bài học sau trận thua U20 Indonesia, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho VCK U20 châu Á 2023.

"U20 VIệt Nam chơi không tốt trong trận gặp Indonesia Tôi vẫn còn cảm giác tiếc nuối về 2 bàn thua trong hơn 10 phút cuối trận.

Khi đó trận đấu rất nóng và bầu không khí trên sân Gelora Bung Tomo rất cuồng nhiệt. Ban huấn luyện rất cố gắng nhưng hầu như thông tin truyền đạt vào sân không còn giá trị trước sự cuồng nhiệt của 4 vạn CĐV Indonesia", HLV Đinh Thế Nam nói sau trận U20 Việt Nam thua 2-3 U20 Indonesia.

HLV Đinh Thế Nam

HLV Đinh Thế Nam

"Chúng tôi rất tiếc nuối về trận thua sau khi đã dẫn 2-1 trước U20 Indonesia. Cá nhân tôi cũng tiếc vì nếu ngay cả khi hòa 2-2 và thua trên chấm 11m thì vẫn tốt hơn. Đến cuối trận đấu các cầu thủ gặp vấn đề thể lực, áp lực khán giả không dễ để kiểm soát. Nhưng so với 2 tháng trước thì chúng tôi đã chơi chủ động và tốt hơn.

Đội để thua hai bàn nhanh quá, dù BHL cố gắng truyền đạt cầu thủ chơi kiểm soát bóng, đưa bóng ra biên nhưng không thành công. Đây là bài học quý giá cho tuyển U20 Việt Nam", HLV Đinh Thế Nam nói thêm.

U20 Việt Nam rút ra nhiều bài học

"Chúng tôi đạt mức hài lòng 8,5 điểm ở giải đấu vừa này. Các cầu thủ thi đấu rất cố gắng và có thể tự hào về màn trình diễn của mình", HLV Thế Nam chốt lại.

VCK U20 châu Á 2023 diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 1/3 đến 18/3/2023. U20 Việt Nam giành vé đi tiếp với tư cách là một trong năm đội đứng thứ nhì có thành tích tốt nhất, được xếp vào nhóm hạt giống thứ 4.

Đại Nam

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hlv-dinh-the-nam-u20-viet-nam-co-bai-hoc-quy-gia-2061526.html