HLV David Moyes bị phạt 8000 bảng

Nhà cầm quân của Quỷ Đỏ đã nhận lỗi sau khi tuyên bố rằng đội bóng của ông phải “thi đấu với cả các trọng tài cũng như đối thủ” sau trận thua Sunderland.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã đưa ra án phạt 8000 bảng cho HLV David Moyes của Manchester United

Sau thất bại 1-2 trước Sunderland tại Capital One Cup vào ngày 07 tháng Một, nhà cầm quân người Scotland đã lên tiếng chỉ trích các trọng tài vì đưa ra những quyết định bất lợi cho đội bóng của ông: "Chúng tôi đã phải thi đấu với cả các trọng tài chúng như đối phương… Chuyện đó thật tồi tệ. Chúng tôi đang cười vào những quyết định của trọng tài."

Sau một buổi điều trần của Ủy ban quản lý độc lập vào hôm thứ Sáu vừa qua, thông cáo đã được đưa ra trên trên trang web chính thức của FA: "HLV David Moyes của Manchester United sẽ bị phạt 8000 bảng và bị cảnh cáo về hành động của mình."

"Ông Moyes đã thừa nhận lỗi khi đưa ra những bình luận sau trận đấu với Sunderland vào thứ Ba, ngày 7 tháng Một năm 2014. Những bình luận có ý nghi ngờ về sự công tâm của các trọng tài được chỉ định trong trận đấu, trái với điều E3 trong bộ luật của FA."

Trước đó, HLV Brendan Rodgers của Liverpool cũng bị phạt 8000 bảng vì lỗi tương tự sau trận thua 1-2 của Liverpool trước Manchester City.

Theo Goal