HLV Conte tiết lộ bí mật đằng sau thành công của Eden Hazard

HLV Antonio Conte cho biết lí do giúp Eden Hazard thi đấu đầy ấn tượng trong mùa này chính là việc được chơi dâng cao.

Eden Hazard đang thăng hoa trong mùa này. Ảnh: Internet.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở Chelsea, Eden Hazard đã ghi bàn trong 3 trận đấu liên tiếp. Đây là sự tiến bộ vượt bậc của Hazard so với mùa trước dưới thời Jose Mourinho , khi anh trải qua 356 ngày không có một bàn nào ở Premier League.

Sự xuất sắc của Hazard góp công lớn giúp The Blues giành chiến thắng ở cả 4 trận đấu gần nhất tại Premier League và không để lọt lưới. Với phong độ đó, họ có quyền tự tin hướng đến 3 điểm khi tiếp Everton tại Stamford Bridge thứ Bảy tuần này.

"Bây giờ, Eden Hazard đang chơi gần khung thành hơn," Conte cho hay. "Cậu ấy đã tham gia nhiều hơn trong các tình huống tấn công. Tôi nghĩ điều này tốt hơn cho cậu ấy. Đó là nơi cậu ấy có thể dứt điểm dễ dàng hơn trước.

Tôi nghĩ và tôi muốn Eden Hazard tiếp tục thi đấu như vậy. Chúng tôi biết tài năng tuyệt vời của cậu ấy. Cậu ấy cũng chơi không bóng tốt, và phối hợp tốt với các đồng đội. Tương tự là tình hình của Diego Costa. Họ đang làm rất tốt cho đội bóng."

Dù Eden Hazard đang chơi ấn tượng, nhưng Antonio Conte không quên nói rằng, tiền vệ người Bỉ cần phải cố gắng hơn nữa mới đạt đến đẳng cấp của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Eden Hazard đầy bùng nổ trong trận đấu với Man United:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:06 05/11/2016