HLV Conte làm rõ tương lai Fabregas, Oscar

Cesc Fabregas và Oscar sẽ không rời Chelsea, theo khẳng định của HLV Antonio Conte.

Kể từ khi lên nắm quyền dẫn dắt Chelsea, HLV Antonio Conte liên tục trảm Cesc Fabregas khi nhiều lần đẩy anh lên băng ghế dự bị. Tờ Daily Mail trước đó đưa tin, Fabregas không còn nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Italia.

HLV Conte làm rõ tương lai Fabregas, Oscar - Ảnh 1

Fabregas và Oscar không rời Chelsea.

Cùng chung số phận với Cesc Fabregas chính là Oscar. Sau khi HLV Antonio Conte thành công với sơ đồ 3-4-3, vai trò của Oscar cũng mờ nhạt dần. Trong 5 chiến thắng liên tiếp của Chelsea ở Premier League vừa qua, tiền vệ người Brazil chỉ có đúng 2 lần ra sân từ băng ghế dự bị.

Với những gì đã diễn ra, báo chí loan tin, cả Fabregas và Oscar có khả năng sẽ phải khăn gói rời khỏi sân Stamford Bridge ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này . Tuy nhiên, chiến lược gia người Italia đã khẳng định điều ngược lại.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Middlesbrough ở vòng 13 Premier League, HLV Antonio Conte cho hay: "Tương lai của Fabregas và Oscar là ở Chelsea, chấm hết. Fabregas và Oscar đều là cầu thủ quan trọng của đội bóng và cả 2 đã sẵn sàng cho trận đấu vào ngày Chủ nhật."

Trước đó, có thông tin cho rằng, Chelsea đang lên kế hoạch chiêu mộ Marco Verratti của PSG với giá 50 triệu euro và gán thêm tiền vệ Cesc Fabregas.Trong khi đó, Oscar cũng đang được Inter Milan liên hệ.

Video tài năng của Fabregas:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 21:50 18/11/2016