HLV Chu Đình Nghiêm nói điều bất ngờ trước màn tái đấu PSM Makassar tại AFC Cup

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Hải Phòng FC đã gặp may trong trận thắng 3-0 trước PSM Makassar tại AFC Cup 2023/2024.

Vào 19h00 ngày mai 30/11 (giờ Việt Nam), Hải Phòng FC sẽ có chuyến làm khách tới sân của PSM Makassar (Indonesia) trong khuôn khổ lượt trận thứ 5, vòng bảng AFC Cup 2023/2024.

Trả lời họp báo trước trận, HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá cơ hội vượt qua vòng bảng của Hải Phòng FC là 50%: “Chúng tôi đã gặp may mắn mới có thể thắng PSM Makassar ở lượt đi. Cơ hội đi tiếp của chúng tôi tại bảng H sẽ được đánh giá sau màn tái đấu đội bóng này. Tôi nghĩ rằng cơ hội vượt qua vòng bảng của Hải Phòng FC là 50%”.

Ở trận lượt đi giữa hai đội, Hải Phòng FC đã dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0. 3 bàn thắng của đại diện Việt Nam được ghi do công của Gutawa, Lương Hoàng Nam và Mpande. Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn cho rằng trận thắng này chỉ là may mắn.

HLV Chu Đình Nghiêm khiêm tốn trước màn tái đấu PSM Makassar

HLV Chu Đình Nghiêm khiêm tốn trước màn tái đấu PSM Makassar

Đánh giá về đối thủ PSM Makassar trước ngày tái đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “PSM Makassar là đội bóng mạnh, có những cầu thủ giỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu ngày mai để có thể vượt qua vòng bảng”.

Cũng tham dự buổi họp báo, tiền đạo Joseph Mpande cho biết các cầu thủ Hải Phòng FC sẽ đặt quyết tâm chiến thắng ở trận đấu này: “Chặng đường của chúng tôi vẫn còn khá dài, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho các thử thách. Làm khách trên sân của PSM Makassar là nhiệm vụ khó khăn nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực giành chiến thắng”.

Hải Phòng FC và PSM Makassar đang có cùng 6 điểm, lần lượt xếp thứ 2 và 3 tại bảng H AFC Cup, kém đội đầu bảng Sabah FC 3 điểm. Do đó, đội nhận thất bại ở trận đấu trên sân Kapten I Wayan Dipta ngày mai gần như sẽ hết cơ hội vượt qua vòng bảng.

Hoàng Sơn/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/hlv-chu-dinh-nghiem-noi-dieu-bat-ngo-truoc-man-tai-dau-psm-makassar-tai-afc-cup-post1062322.vov