HLV Campuchia chê tuyển Việt Nam chơi không ổn định

Dù ĐT Campuchia đã bị loại khỏi AFF Cup 2016, thế nhưng HLV Lee Teahoon vẫn cho thấy sự quyết tâm trong trận đấu cuối cùng gặp thầy trò Hữu Thắng. HLV người Hàn Quốc cho rằng sự không ổn định của ĐT Việt Nam sẽ là cơ hội cho Campuchia có thể tận dụng ghi bàn.

HLV Campuchia chê tuyển Việt Nam chơi không ổn định - Ảnh 1

HLV Lee Teahoon. Ảnh: Đ.H

“ĐT Việt Nam là đội bóng rất mạnh. Đây là trận đấu khó khăn và thách thức với chúng tôi. Tuy nhiên, các cầu thủ Campuchia sẽ có cơ hội thể hiện khả năng và tích lũy kinh nghiệm ở đấu trường quốc tế.

Để ghi bàn vào lưới ĐT Việt Nam không phải dễ dàng. Tôi đã xem nhiều trận đấu của Việt Nam, họ là đội bóng mạnh. Thế nhưng trong trận đấu, các cầu thủ Việt Nam có những thời điểm mất cân bằng giữa phòng ngự và tấn công. Hy vọng trong trận đấu tới, sẽ có những thời điểm như thế và các học trò của tôi tận dụng để ghi bàn. Mục tiêu của đội tuyển Campuchia là có điểm trong trận đấu này”.

Trong khi đó, thủ thành Sou Yaty cho biết anh mới chỉ đối đầu với ĐT U.23 Việt Nam chứ chưa có cơ hội gặp ĐT Việt Nam. Đây sẽ là trận đấu để Campuchia vớt vát danh dự với quyết tâm có điểm.

Sau 2 lượt trận, Campuchia vẫn chưa có được điểm nào khi toàn thua trước Myanmar và Malaysia. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia sẽ diễn ra lúc 18h30 (giờ Việt Nam) và được tường thuật trên kênh VTV6 vfa VTV6 HD.

HOÀI ĐAN (Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)