HLV Calisto chưa tính tới chuyện trở lại Việt Nam làm việc

(Zing) - Vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha khẳng định ông chưa nhận được bất kỳ lời mời nào về việc trở lại dẫn dắt ĐTQG Việt Nam hay tới cầm quân tại Sài Gòn FC.

>> >> VFF tính phương án mời thầy ngoại cho ĐTQG

Do Tổng cục thể dục thể thao ra chỉ thị HLV dẫn dắt ĐTQG không được kiêm nhiệm công việc tại CLB nên việc tìm thuyền trưởng mới cho ĐTQG của VFF gặp thêm rất nhiều khó khăn. Cả ba ứng cử viên Phan Thanh Hùng, Nguyễn Hữu Thắng và Lê Huỳnh Đức đều đang làm rất tốt công việc ở CLB nên khả năng họ bị lãnh đạo các đội bóng giữ chân là rất lớn.

Tổng thư ký Ngô Lê Bằng cho biết VFF buộc phải tính tới phương án mời thầy ngoại để đề phòng kế hoạch mời HLV nội bị phá sản và ông cũng bật mí luôn hai người cũ Riedl và Calisto có thể là những ứng viên sáng giá.

HLV Calisto chưa nhận được lời mời chính thức nào

Tuy nhiên, khi được báo tin trên HLV Calisto hết sức bất ngờ, ông khẳng định chưa nhận được bất kỳ lời mời chào nào. “Tôi chưa nhận được lời đề nghị nào cả. Tôi yêu Việt Nam và nhớ không khí bóng đá ở đó nhưng tôi vẫn còn hợp đồng với CLB Pacos de Ferreira. Khi kết thúc hợp đồng với CLB Pacos de Ferreira, có thể tôi sẽ trở lại Việt Nam thăm thú”, vị chiến lược gia từng giúp ĐTVN đăng quang tại AFF Cup 2008 cho hay.

Trong thời gian qua Calisto bất ngờ trở thành cái tên được bàn tán khá nhiều. Sau khi sa thải HLV Lư Đình Tuấn, Sài Gòn FC tuyên bố “đang làm mọi cách để có được HLV Calisto”. Tuy nhiên, khi đề cập tới chuyện này, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha khá sốc: “Chuyện tôi làm việc với Sài Gòn FC chỉ là tin ai đó tung ra, đến thời điểm này tôi cũng chưa nhận được bất kỳ lời mời nào cả”.

Lam Anh

Theo Infonet.vn