HLV Brendan Rodgers đáp lời Man United vụ Dembele

HLV Brendan Rodgers tự tin rằng Celtic sẽ bán đi sao trẻ Moussa Dembele với số tiền đắt giá, như khi Liverpool để Raheem Sterling đến Man City.

M.U đang theo đuổi Dembele. Ảnh: Internet.

Moussa Dembele năm nay chỉ mới 20 tuổi, đang nổi lên như một tài trẻ sáng giá nhất châu Âu. Anh có tốc độ, kĩ thuật, khả năng tạo đột biến cực tốt. Dembele đã ghi được 16 bàn trong 24 lần ra sân ở mùa giải này, với 4 trong số đó là ở đấu trường danh giá Champions League . Những gì rất ấn tượng mà Dembele thể hiện khiến sao trẻ người Pháp này được nhiều câu lạc bộ lớn quan tâm, đặc biệt là Man United .

Celtic từng thu về món tiền kỉ lục 13 triệu bảng trong năm 2015 khi bán Virgil van Dijk cho Southampton. Nhưng HLV Brendan Rodgers tin rằng họ sẽ bán được Dembele với số tiền đắt giá hơn nhiều.

"Tôi đã làm việc với nhiều cầu thủ, những cái tên đã có giá trị chuyển nhượng đắt giá", Rodgers nói với Daily Record.

"Raheem Sterling đã ra đi với giá 49 triệu bảng và cậu ấy là một cầu thủ chạy cánh. Luis Suarez cũng ra đi với số tiền rất lớn. Sau 2 năm, Suarez đã là một cầu thủ ở đẳng cấp thế giới.

Theo đó, Moussa Dembele cũng sẽ có giá trị rất lớn. Celtic sẽ không phải lo lắng khi phải bán đi những cầu thủ với giá 10 triệu bảng nữa. Cậu ấy vẫn cần thời gian để chứng tỏ mình. Nhưng tôi nghĩ mọi đội bóng đều muốn có được cậu ấy và sau đó, Celtic có thể bán cậu ấy đi với số tiền rất lớn."

Tài năng đặc biệt của Moussa Dembele:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 04:24 19/11/2016