HLV bộ môn Kurash gửi lời cảm ơn sau cơn mưa vàng tại SEA Games 31

  Báo Đại Đoàn Kết
  146 liên quanGốc

  Sau ngày thi đấu cuối cùng, đội tuyển Kurash Việt Nam chính thức thành công bảo vệ ngôi vương tại SEA Games 31 với thành tích 7 HCV, 5 HCB và 5 HCĐ. Theo HLV Nguyễn Tuấn Học: 'Kết quả có bất ngờ, có nuối tiếc nhưng trên hết các em đã cố gắng hết sức với quyết tâm cao giành thành tích cho thể thao nước nhà'.

  Sau khi trở về từ giải Kurash vô địch Châu Á 2022 hồi tháng 3, đội tuyển Kurash đã dốc sức tập luyện để kịp chuẩn bị cho SEA Games 31. Vì lợi thế tổ chức tại sân nhà, các vận động viên ai cũng sôi sục và nóng lòng được ra sàn đấu, đem vinh quang về cho màu cờ sắc áo tổ quốc.

  Trong một buổi tập trước đây, võ sĩ Trần Thanh Thủy (VĐV thi đấu tại hạng cân trên 87 kg) chia sẻ: "Trong giải châu Á vừa rồi em thấy các nước có vẻ còn đang giấu bài thế nhưng qua đợt tập huấn rồi nhờ sự chỉ đạo của các HLV, bọn em đã được chuẩn bị rất tốt nên, em sẵn sàng thi đấu với bất cứ ai trên sàn".

  Đội tuyển Kurash sau ngày thi đấu cuối cùng. Ảnh: NVCC.

  Bước vào những ngày thi đấu cam go tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2022, phát súng đầu tiên được nổ ra từ võ sĩ Tô Thị Trang vào chiều ngày 10/5 khi cô đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký đến từ Philippines ở hạng cân dưới 48 kg.

  Nối tiếp chiến thắng, tại chung kết hạng cân 82 kg, võ sĩ Bùi Minh Quân dành tấm HCV tiếp theo cho đội tuyển Kurash. Không dừng lại ở đó, cơn mưa vàng ào đến trong chiều cùng ngày khi Nguyễn Phạm Hồng Mơ, Trần Thương cũng đạt đến vị trí ngôi vương trong hạng cân thi đấu.

  Trước những thành tích vang dội đó, HLV bộ môn Kurash Nguyễn Tuấn Học đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những người tạo điều kiện cho đội tuyển có các chuyến tập huấn nước ngoài, tạo những bước chạy đà phù hợp cho SEA Games 31. Đồng thời, Ban Huấn luyện đội tuyển Judo-Kurash, với người phụ trách chính là ông Nguyễn Duy Khanh, đã nhiều tuần sát cánh cùng các vận động viên. Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia đã tạo điều kiện tốt nhất để mọi người có chỗ nghỉ và ăn uống hợp lý. Sau cùng, HLV Nguyễn Tuấn Học có gửi lời cảm ơn đến các cá nhân và gia đình VĐV.

  Ông Học cho biết thêm: "Mục tiêu sau SEA Games 31 của chúng tôi là quay trở lại tập luyện , ổn định sinh hoạt và tập trung chuẩn bị lực lượng để tham dự Asiad tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 9 năm nay".

  Việt Đoàn

  Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/hlv-bo-mon-kurash-gui-loi-cam-on-sau-con-mua-vang-tai-sea-games-31-5686341.html