HLV Bandovic: 'Đội bóng nào cũng muốn thắng Hà Nội FC'

HLV Bozidar Bandovic cho rằng bất kỳ CLB nào tại V.League cũng muốn thắng Hà Nội FC, vì vậy các cầu thủ phải nỗ lực từng trận đấu.

CLB Hà Nội có chiến thắng đầu tay tại V.League 2023 trước CLB CAHN với cú đúp của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Đây cũng là trận đấu "derby" thứ 2 của Hà Nội trong mùa giải này, đánh giá về mức độ khắc nghiệt trong các màn chạm trán, HLV Bandovic cho biết:

"Các trận chúng tôi vừa đá đều rất khó khăn. Trình độ bóng đá Việt Nam rất tốt. Tôi luôn tập trung vào đội tôi trước. Chúng tôi mới chỉ có 15 ngày cùng nhau, vẫn còn những điều quan trọng phải làm. Tôi tin ba trận vừa qua là những trận khó khăn. Tôi chỉ nói các cầu thủ hãy chơi 200%. Chúng tôi là nhà vô địch, là đội bóng tốt, các đối thủ đều tôn trọng và muốn thắng chúng tôi. Vì vậy chúng tôi phải nỗ lực. Các đội bóng ở V.League đều tốt và mạnh".

CLB Hà Nội đã có trận đấu chơi lấn lướt trước đội bóng tân binh V.League. Đánh giá về màn trình diễn của các học trò, nhà cầm quân người Brazil nói:

"Trước trận tôi nói với các cầu thủ trong trận đấu mọi điều có thể xảy ra. Đừng để mình bị cuốn theo, phải tập trung đúng những gì đã lên kế hoạch. Tất cả những gì tốt nhất tôi dành cho cầu thủ hôm nay, tôn trọng đội bạn, chơi hết mình, chơi rất tốt".

HLV Bandovic muốn cầu thủ chơi với tốc độ nhanh hơn (Ảnh: Gg)

HLV Bandovic muốn cầu thủ chơi với tốc độ nhanh hơn (Ảnh: Gg)

Bên cạnh đó vị thuyền trưởng vẫn có điều chưa hài lòng về vấn đề chuyên môn của các cầu thủ. Ông Bandovic mong muốn cầu thủ Hà Nội FC sẽ chơi bóng với tốc tốt hơn.

"Tôi muốn nhịp điệu chơi nhanh hơn và chơi kiểm soát trận đấu. Nhịp điệu hiện tại còn chậm. Cầu thủ của tôi có thể làm được điều đó tốt hơn. Nay chúng tôi vui và tận hưởng, mai sẽ trở lại tập trung chuẩn bị cho trận tiếp theo. Cầu thủ của tôi biết họ phải cải thiện gì. Cảm ơn các CĐV đã ủng hộ. Và tôi cũng mong những điều tốt nhất cho đối thủ của tôi hôm nay".

Đối thủ tiếp theo của CLB Hà Nội là Thanh Hóa FC tại vòng 3 trên sân Hàng Đẫy ngày 17/2.

Bảo Bình

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/hlv-bandovic-doi-bong-nao-cung-muon-thang-ha-noi-fc-20230209221314453.htm