HLV Argentina nổi điên vì rò rỉ thông tin mật trước đại chiến với tuyển Hà Lan

  HLV Argentina, Lionel Scaloni tỏ ra cực kỳ tức giận khi các thông tin mật trong phòng thay đồ của đội tuyển bị tuồn ra ngoài trước trận tứ kết World Cup 2022 với tuyển Hà Lan.

  HLV Scaloni tức giận vì lộ thông tin từ các buổi tập kín

  HLV Scaloni tức giận vì lộ thông tin từ các buổi tập kín

  Vào lúc 02h00 ngày 10/12, tuyển Argentina sẽ đụng độ tuyển Hà Lan tại vòng tứ kết World Cup 2022. Sau khi chật vật đánh bại tuyển Australia, Lionel Messi và các đồng đội đối mặt với thử thách lớn hơn gấp nhiều lần.

  Từ đầu giải, tuyển Hà Lan của HLV Louis van Gaal đã sử dụng chiến thuật thực dụng và cực kỳ khó chịu. Chính vì vậy, HLV Lionel Scaloni chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này và ông chủ yếu cho tuyển Argentina tập kín để che giấu thông tin. Tuy nhiên, một loạt thông tin nội bộ của tuyển Argentina, bao gồm việc De Paul và Di Maria chấn thương vẫn xuất hiện trên truyền thông nước này và điều đó khiến Lionel Scaloni nổi điên.

  Khi được hỏi về tình trạng của De Paul và Di Maria, HLV Lionel Scaloni tức giận nói: “Về nguyên tắc, các buổi tập vừa qua diễn trong cánh cửa đóng kín, chỉ chúng tôi biết với nhau. Tôi không biết làm thế nào họ (các phóng viên Argentina) biết được về tình trạng của De Paul. Điều này thực sự kỳ lạ, và họ biết tôi muốn nói gì”.

  “Về cơ bản, De Paul và Di Maria vẫn ổn. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng nhau tập công khai. Trước đó, chúng tôi hoàn toàn tập kín và tôi không biết thông tin này đến từ đâu. Thực tế sau mỗi trận đấu, luôn có các cầu thủ tập riêng hoặc chỉ tập một nửa thời gian so với phần còn lại. Đó là chuyện bình thường. Chúng tôi sẽ lựa chọn đội hình phù hợp nhất theo cách chúng tôi muốn tiếp cận trận đấu, đây mới là chuyện quan trọng nhất”.

  Sau đó, HLV Lionel Scaloni công khai chỉ trích cánh phóng viên Argentina để lộ thông tin mật của đội tuyển. Ông nói thẳng: “Nếu các anh nói cho tôi biết ai là kẻ tuồn tin, tôi sẽ nói cho các anh biết tình trạng chính xác của De Paul. Các buổi tập đã diễn ra theo cách bí mật nhất có thể. Tôi thực sự rất bức xúc với chuyện này. Tôi không hiểu các anh muốn gì, tôi không biết các anh ủng hộ tuyển Argentina hay tuyển Hà Lan nữa”.

  .

  A Phi

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/hlv-argentina-noi-dien-vi-ro-ri-thong-tin-mat-truoc-dai-chien-voi-tuyen-ha-lan-post1493537.tpo