HLV Alfred Riedl: Indonesia sẽ chiến đấu hết mình trước Việt Nam

Trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với ĐT Việt Nam, HLV Alfred Riedl của Indonesia khẳng định sẽ cùng các học trò chiến đấu hết mình.

Với vị trí nhì bảng A, đoàn quân HLV Alfred Riedl sẽ được thi đấu trên sân nhà ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016. Dù có lợi thế sân nhà nhưng Indonesia không được đánh giá cao bằng đội tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng hiện tại. Phát biểu trên trang web của AFF gần đây vị chiến lược gia người Áo thừa nhận đội tuyển Việt Nam đang mạnh thứ 2 khu vực ĐNÁ chỉ sau đương kim vô địch Thái Lan.

HLV Alfred Riedl: Indonesia sẽ chiến đấu hết mình trước Việt Nam - Ảnh 1

HLV Alfred Riedl khẳng định có bí quyết giành kết quả thuận lợi trước Việt Nam

Do đó, trong buổi họp báo trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam được tổ chức chiều nay HLV Alfred Riedl tiếp tục dành cho đoàn quân của HLV Hữu Thắng những lời khen ngợi. Nhưng không quên khẳng định sẽ nỗ lực nhằm giành được một kết quả có lợi nhằm chuẩn bị cho trận đấu lượt về đầy khó khăn trên sân Mỹ Đình.

"Chúng tôi sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng. Vì không ai tin Indonesia lọt vào bán kết. Trận đấu ngày mai chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình”, HLV Alfred Riedl mở đầu.

Vị chiến lược gia kỳ cựu người Áo cũng cho biết Indonesia sẽ không có nhiều sự thay đổi về lối chơi ở trận đấu chiều mai. Dù đội chủ nhà không có lực lượng mạnh nhất nhưng Indonesia quyết giành một kết quả có lợi bởi ông có bí quyết nhỏ để giúp đội nhà: “Về chiến thuật, cũng không có gì thay đổi nhiều, nhưng tôi có những bí quyết nhỏ để có thể giúp đội nhà giành kết quả có lợi. Tôi biết trận đấu trên sân khách Mỹ Đình sẽ vô cùng khó khăn".

Đức Anh