HLV Alfred Riedl: 'ĐT Việt Nam không phải đối thủ dễ đánh bại'

Trước trận bán kết lượt đi với ĐT Việt Nam, HLV Alfred Riedl khẳng định rằng ĐT Việt Nam không dễ bị đánh bại ở AFF Cup 2016.

HLV Alfred Riedl: 'ĐT Việt Nam không phải đối thủ dễ đánh bại' - Ảnh 1

HLV Alfred Riedl đánh giá rất cao ĐT Việt Nam ở cuộc chạm trán ngày mai. Ảnh: Tuấn Phạm.

Chia sẻ về trận đấu gặp ĐT Việt Nam vào ngày mai 3/12, HLV Alfred Riedl nói: ”Chắc chắn trận đấu ngày mai gặp lại ĐT Việt Nam sẽ không còn dễ dàng như hai trận giao hữu trước đó, đây cũng sẽ là trận đấu HLV Hữu Thắng, cũng như ĐT Việt Nam sẽ thể hiện được sự quyết tâm tham vọng của mình ở AFF Cup năm nay. Khi đã có mặt ở bán kết, cả Việt Nam và Indonesia đã thể hiện được quyết tâm cũng như thực lực của mình. Hiện tại chúng tôi đang có được lực lượng đầy đủ để tiếp đón ĐT Việt Nam trên sân nhà .

Cuộc đối đầu ngày mai với ĐT Việt Nam sẽ rất quan trọng với chúng tôi. Bởi Indonesia phải giành được kết quả có lợi, để từ đó chúng tôi có những toan tính tiếp theo cho trận đấu lượt về trên sân của các bạn. Đến thời điểm này, HLV Hữu Thắng sẽ có những đấu pháp dành riêng cho chúng tôi và sẽ không dễ để đánh bại cậu ấy. ĐT Indonesia đã xem lại rất kỹ băng ghi hình của ĐT Việt Nam ở các trận đấu vòng bảng. Thường thì trong 45 phút đầu tiên ĐT Việt Nam chơi rất chặt chẽ, tuy nhiên bất kỳ đội bóng nào cũng sẽ có những điểm yếu điểm mạnh khác nhau. Vậy nên, tôi hy vọng rằng, các học trò của chúng tôi sẽ tìm ra cách để xuyên thủng mãnh lưới đối thủ và có được kết quả có lợi cho trận đấu lượt về.”

Nhắc lại hành trình để có mặt ở bán kết AFF Cup năm nay, ông thầy người Áo cho biết: “Trận thềm AFF Cup 2016, tôi luôn căn dặn các học trò rằng, dù kết quả trận đấu có như thế nào đi nữa, các cầu thủ sẽ vẫn phải thi đấu hết mình bởi cơ hội luôn mở ra với toàn đội khi trọng tài chưa nổi còi kết thúc trận đấu. Với những gì các học trò đã thể hiện ở vòng bảng, cùng với đó là quyết tâm đi đến trận đấu cuối cùng của giải, tôi tin Indonesia sẽ có được kết quả khả quan sau 90 phút đối đầu với ĐT Việt Nam ngày mai.”

HLV Alfred Riedl: 'ĐT Việt Nam không phải đối thủ dễ đánh bại' - Ảnh 2

Lương Xuân Trường thể hiện sự quyết tâm cho cuộc chạm trán với Indonesia ngày mai. Ảnh: Đình Viên.

Không phải đội trưởng Công Vinh, cũng chẳng có đội phó Thành Lương. HLV Hữu Thắng đã tạo điều kiện cho Lương Xuân Trường, người thi đấu rất ấn tượng ở AFF Cup năm nay dự cuộc họp báo trước trận đấu. Tiền vệ gốc Tuyên Quang cho biết: “Đến thời điểm hiện tại, anh cũng như đồng đội ở ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu gặp ĐT Indonesia ngày mai. Dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng ĐT Việt Nam vẫn sẽ tập trung thi đấu quyết tâm để hướng tới kết quả có lợi trước khi nghĩ đến trận đấu lượt về.”

Cũng trong buổi họp báo trước trận đấu, Xuân Trường cho biết mình không hề bị phân tâm trước những lời tâng bốc của truyền thông, ngược lại Xuân Trường luôn vào sân với sự tập trung và quyết tâm cao nhất để cùng ĐT Việt Nam có được kết quả tốt ở mọi trận đấu.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 16:20 02/12/2016

Tin liên quan

HLV Alfred Riedl: 'ĐT Việt Nam không phải đối thủ dễ đánh bại' - Ảnh 3

Cuộc đàm đạo giữa Diego Simeone và Alfred Riedl

HLV Alfred Riedl: 'ĐT Việt Nam không phải đối thủ dễ đánh bại' - Ảnh 4

HLV Alfred Riedl và mối lương duyên giữa hai nền bóng đá

HLV Alfred Riedl: 'ĐT Việt Nam không phải đối thủ dễ đánh bại' - Ảnh 5

Alfred Riedl tin Indonesia sẽ hạ Việt Nam để vào chung kết

HLV Alfred Riedl: 'ĐT Việt Nam không phải đối thủ dễ đánh bại' - Ảnh 6

Nghiêng mình trước Indonesia của Alfred Riedl