Hình xăm con rồng ở thắt lưng kết tội 'quỷ râu xanh'

Ra tòa vì tội hiếp dâm, Cường chối tội, bé gái nạn nhân đã nêu tình tiết là trong người Cường, phía thắt lưng có xăm hình con rồng. Tòa nhận định nạn nhân và bị cáo xa lạ, việc nạn nhân nhận dạng hình xăm này cũng là cơ sở buộc tội Cường.

Hình xăm con rồng ở thắt lưng kết tội 'quỷ râu xanh' - Ảnh 1

Hình xăm con rồng ở thắt lưng đã tố cáo Nguyễn Chí Cường là ‘quỷ râu xanh’. Ảnh: Tân Châu.

Hôm nay (6/10) TAND Cấp cao tại TP.HCM tuyên bác kháng cáo, phạt Nguyễn Chí Cường (SN 1986, ấp Phước Hòa, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) mức án 15 năm tù, tội “Hiếp dâm trẻ em”. Đây cũng là mức án mà TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên sơ thẩm đối với bị cáo.

Theo cáo trạng, tối ngày 30/10/2015, Cường điều khiển xe trong tình trạng say rượu, bị ngã té, người dân đưa vào quán nước ven đường nằm võng nghỉ.

Đến rạng sáng ngày 31/10/2015, Cường tỉnh rượu và nổi cơn thú tính giở trò đồi bại với bé T. (SN 2004).

Bé gái T. chạy thoát ra khỏi quán nước giải khát kêu cứu, chị Huỳnh Thị Chát, chủ quán nước ở gần đó, thức giấc ra mở cửa và nhìn thấy T. trong tình trạng không mặc áo quần.

Nhiều người xung quanh thức giấc chạy đến quán nước của T. thì gặp Cường còn đang ở trong quán. Người dân nghi ngờ Cường hiếp dâm T. nên bắt giao cho công an.

Tại cơ quan điều tra, Cường thừa nhận hành vi phạm tội của mình, tuy nhiên tại hai cấp tòa, Cường bất ngờ thay đổi lời khai, không thừa nhận tội, cho rằng mình bị oan.

Khi HĐXX cho cháu bé T. đối chất với Cường, cháu bé T. khai nhận là thấy ở thắt lưng của Cường có xăm hình con rồng.

HĐXX cho rằng, giữa T. và Cường không quen biết nhau, việc T. khai trùng khớp hình xăm con rồng ở thắt lưng trên người của Cường, là cơ sở khẳng định Cường phạm tội hiếp dâm cháu T.

Theo lý lịch tư pháp, vào năm 2006, Cường cũng bị TAND tỉnh Vĩnh Long kết án 5 năm tù cùng tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tân Châu