Hình phạt cho hotgirl Linh Miu vì biểu diễn quá phản cảm

Do có những hình ảnh vô cùng phản cảm tại Hội chợ ở Quảng Ninh nên ca sĩ Linh Miu tạm thời bị đình chỉ biểu diễn ở tỉnh này.

Sau khi những hình ảnh vô cùng phản cảm trong một buổi biểu diễn vào tối 12/10 tại Quảng Ninh xôn xao dư luận của ca sĩ Linh Miu, sáng 13/10, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi công văn hỏa tốc số 937 tới Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh yêu cầu kiểm tra, xử lý nghiêm khắc trường hợp này. "Bà Vũ Mỹ Linh (nghệ danh Linh Miu) vì sử dụng trang phục phản cảm, có dấu hiệu vi phạm quy định tại Điểm c Khoản 2 Điều 6 Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5/10/2012 của Chính phủ.

Tối 12/10, Linh Miu có tham gia trình diễn với vai trò ca sĩ tại một hội chợ diễn ra tại Quảng Ninh. Khi đang biểu diễn, chiếc áo cut-out ở ngực tụt xuống khiến Linh Miu lộ nguyên vòng 1. Lúc đầu, hotgirl không hay biết về sự cố này. Đến khi phát hiện, Linh Miu vội vã quay lưng và kéo áo để che điểm nhạy cảm.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh tổ chức thanh tra, kiểm tra, trường hợp phát hiện vi phạm, đề nghị xử lý nghiêm khắc hành vi vi phạm của bà Vũ Mỹ Linh và đơn vị tổ chức theo đúng quy định tại Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ theo đúng quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo", công văn nêu.

Bước đầu, Thanh tra tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra lệnh cấm biểu diễn với ca sĩ này trong thời gian diễn ra hội chợ.

Linh Miu thường xuyên gây sốc với những hình ảnh hở bạo

Chia sẻ với phóng viên, ca sĩ Linh Miu cho biết cô đã được thông báo về lịch đình chỉ biểu diễn ở Quảng Ninh và sẽ chấp hành. Tuy nhiên, Linh Miu cho rằng mọi người đang hiểu lầm cô về việc cố tình để lộ ngực để nổi tiếng.

"Mọi người đang hiểu lầm thôi. Đoạn clip trên mạng không ghi lại đầy đủ phần trình diễn của tôi nên mọi người cho rằng tôi cố tình tạo chiêu trò. Khi ra sân khấu, tôi thấy bộ váy được may bó sát với phần ngực nên nghĩ sẽ không gặp phải vấn đề gì. Lúc ra sân khấu, do nhảy quá sung nên phần áo ngực bị chùng xuống nên mới để lộ phần nhạy cảm như thế. Lúc đầu do mình tập trung diễn nên cũng không phát hiện. Đến lúc nhận ra thì cố gắng bình tĩnh để xử lý nó ngay trên sân khấu luôn, là do vô ý chứ không phải do tôi tạo chiêu trò hay PR cho bản thân...".

Linh Miu cho biết thêm, cô thấy rất tiếc về sự cố trang phục vừa qua, đây cũng là bài học cho cách chọn trang phục trong những lần lên sân khấu tiếp theo của cô.

T.Lê