Hình hiếm lúc nhỏ của các thành viên hoàng gia, giật mình nhan sắc

Thông qua tranh vẽ, dung mạo thuở nhỏ của các thành viên hoàng gia Anh, Pháp... được hé lộ. Gương mặt đáng yêu, dễ thương của họ khiến công chúng vô cùng yêu mến.

Bức chân dung khắc họa dung mạo Vua Edward VI (1537 - 1553) - con trai của vua Henry VIII của Anh - khi lên 2 tuổi. Ngay từ khi còn nhỏ, Vua Edward VI - thành viên hoàng gia Anh đã nổi bật khi mặc trang phục sành điệu, toát lên khí chất vương giả.

Vua Louis XI hay còn gọi "Vua Mặt Trời" là một trong những vị vua vĩ đại nhất lịch sử nước Pháp. Trước khi lên 6 tuổi, ông cũng giống như nhiều bé trai trong hoàng gia thường phải mặc trang phục giống con gái.

Sự đáng yêu của Napoleon II trong bức tranh vẽ vào những năm 1810. Ông là con trai của hoàng đế Napoleon Bonaparte với hoàng hậu thứ hai là Marie Louise.

Ngay từ khi lên 4 tuổi, Nữ hoàng Victoria của Anh gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp.

Kaiser Wilhelm II, vị vua cuối cùng ở Đức, mặc trang phục giống thủy thủ vào những năm 1860.

Ảnh chụp thái tử Alexei Nikolaevich của Nga đầu những năm 1900. Con trai của Sa hoàng Nikolai II đội mũ Papahk và áo sơ mi Kosovorotka - trang phục truyền thống của Nga.

Phổ Nghi - hoàng đế cuối cùng của nhà Thanh trong lịch sử phong kiến Trung Quốc - mặc áo vàng lụa cùng kiểu mũ truyền thống đặc trưng lúc nhỏ.

Vua Albert II, con trai cả của hoàng tử Rainier III của Monaco và nữ diễn viên Grace Kelly, chụp ảnh cùng một cuốn sách và những con thú nhồi bông khi còn nhỏ.

Trong lần sinh nhật 1 tuổi tổ chức vào năm 1983, hoàng tử William của Anh mặc bộ trang phục màu trắng - xanh đáng yêu và chụp ảnh cùng gấu bông.

Hoàng tử Hisahito của Nhật Bản mặc đồng phục học sinh.

Mời độc giả xem video: Trải nghiệm tiệc hoàng gia trong cung điện của Hàn Quốc. Nguồn: THĐT1.

Tâm Anh (theo Fashionista)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/hinh-hiem-luc-nho-cua-cac-thanh-vien-hoang-gia-giat-minh-nhan-sac-1982069.html