Hình dưới nước ấn tượng nhất của mẫu Việt

Không chỉ người mẫu phải “xuống nước”, các thí sinh nhóm stylist và nhóm trang điểm cũng ngâm mình trong nước để hướng dẫn và hỗ trợ người mẫu cùng đội.

Đêm liveshow 5 của “Nâng tầm đẳng cấp-Biệt đội phong cách” với chủ đề “Chất liệu” đã tiếp tục nói lời chia tay ba thí sinh: Tấn Phát (Stylilst) – Mỹ Thùy (Người mẫu) – Minh Triều (nhóm Trang điểm). Họ đã không có phần trình diễn thuyết phục với phần trang phục, trang điểm không quá ấn tượng. Tuy nhiên, bên phía nhóm xuất sắc nhất tuần lại là một sự “lội ngược dòng” của Vĩ Nhân (Stylist).

Bức ảnh của người mẫu Bảo Kim được giám khảo đánh giá là bức hình đẹp nhất trong lịch sử chụp ảnh dưới nước của Việt Nam

Liên tiếp rơi vào nhóm nguy hiểm ở các tuần trước và may mắn được ở lại vì một thí sinh khác nhường cho cơ hội, Vĩ Nhân đã khiến tất cả các thí sinh khác phải bất ngờ vì vươn lên có mặt trong nhóm xuất sắc tuần này với sự nỗ lực lớn từ người mẫu Bảo Kim và phầm trang điểm của Anh Dũng.

Thông qua thử thách năng lực là chụp hình dưới nước, giám khảo Nam Trung mong muốn các thí sinh hiểu được chất liệu là một khái niệm vô cùng rộng: “đặc biệt khi ở dưới nước, chất liệu không đơn giản như một khúc vải mà chất liệu là những người mẫu, những người sẽ thể hiện ra bức hình đẹp. Đối với các bạn trang điểm, thoát khỏi phạm vi phấn son cọ quẹt thì các bạn phải hiểu rằng chất liệu ở đây bao gồm màu sắc riêng của từng nền văn hóa, những nét đặc trưng mà các bạn cần phải nắm bắt để thể hiện nó”.

Thử thách năng lực tuần của “Nâng tầm dẳng cấp” tuần này là chụp hình dưới nước. Các thí sinh đã có một trải nghiệm đáng nhớ cùng nhiếp ảnh gia Tùng Chu.

Không chỉ người mẫu phải “xuống nước”, các thí sinh nhóm stylist và nhóm trang điểm cũng ngâm mình trong nước để hướng dẫn và hỗ trợ người mẫu cùng đội. Buổi chụp hình này không có sự xuất hiện của bất kì thành viên nào trong Ban giám khảo vì họ muốn đánh giá các thí sinh công tâm hơn, công bằng hơn với kết quả là tấm hình được chọn.

Và nhóm của Vĩ Nhân – Bảo Kim – Anh Dũng đã có một tấm hình mà theo giám khảo Nam Trung là “một trong những tấm hình đẹp nhất trong lịch sử chup hình dưới nước của Việt Nam cho đến nay”. Anh cũng cho rằng mình không khen quá vì tạo dáng, thần thái của Bảo Kim trong bộ trang phục màu sắc được xử lý chất liệu tốt khi ở dưới nước do Vĩ Nhân chuẩn bị tạo ra bức ảnh hài hòa và vô cùng ấn tượng.

Đây được xem là một sự thể hiện xuất sắc của người mẫu Bảo Kim lẫn cú “lội ngược dòng” đáng kinh ngạc của Vĩ Nhân. Anh thường xuyên lọt top nguy hiểm và nguy cơ rời chương trình dường như luôn đeo đẳng Vĩ Nhân nhưng với hai bộ trang phục ấn tượng từ thử thách năng lực cho đến đêm trình diễn, Vĩ Nhân đã góp công lớn giúp nhóm mình chiến thắng.

Tuần này, người mẫu Mâu Thủy là chuyên gia đào tạo khách mời của chương trình. Cô đã có buổi dạy catwalk với bikini và cách tạo dáng dưới nước cho 9 người mẫu để họ có chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào buổi chụp hình dưới nước.

Xuất hiện trong đêm liveshow của chương trình, Mâu Thủy nổi bật với chiếc đầm đỏ thiết kế đơn giản nhưng khoe trọn đôi chân dài thẳng tắp. Cô cùng với hai thành viên nhóm Đào tạo là Stylist Huyền Coco và Chuyên viên trang điểm Trường Thanh có mặt trên sân khấu để theo dõi toàn bộ phần trình diễn của 9 nhóm thí sinh.

Trên ghế nóng của chương trình, các khoảnh khắc đẹp của Mâu Thủy cũng được ghi lại. Dù trong lúc chăm chú theo dõi các thí sinh sải bước trên sàn catwalk hay lúc tương tác với các thành viên Ban giám khảo, Mâu Thủy cũng gây ấn tượng mạnh bằng vẻ rạng rỡ, cuốn hút của mình.