Hình ảnh Việt Nam đẹp xuất sắc trong loạt MV của ca sĩ Hàn Quốc

Ca sĩ - nhạc sĩ Joseph Kwon vừa ra mắt 2 MV mới mang tên 'Butterfly flakes' và 'Waiting for you, 5000 years' nhằm quảng bá hình ảnh du lịch và các điểm đến của Việt Nam.

Các MV quảng bá du lịch Việt Nam được ca sĩ - nhạc sĩ Joseph Kwon thực hiện từ tháng 5 đến tháng 7/2022. Bắt đầu tại Hà Nội, ê-kíp thực hiện MV tiếp tục tới Ninh Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Lào Cai, Bắc Kạn, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Thuận.

Phong cảnh Ninh Bình trong MV mới của ca sĩ - nhạc sĩ Joseph Kwon.

Phong cảnh Ninh Bình trong MV mới của ca sĩ - nhạc sĩ Joseph Kwon.

Ca sĩ Joseph Kwon chia sẻ, anh cảm nhận mình là người rất có duyên lành với đất nước Việt Nam xinh đẹp cũng như con người Việt Nam đáng mến. Bài hát "Waiting for you, 5000 years" thể hiện rất nhiều về tâm sự này của anh, qua những trải nghiệm thực tế khi thực hiện MV ở những điểm đến nổi tiếng như Mũi Né, Hạ Long, Tràng An, Phú Quốc, Nha Trang, Sa Pa, Đà Nẵng…

Joseph Kwon cho biết: “Tôi hy vọng rằng qua những bài hát của tôi, những video ca nhạc thực hiện công phu đi qua 19 tỉnh thành Việt Nam sẽ thu hút nhiều người Hàn Quốc và bạn bè khắp nơi trên thế giới biết về Việt Nam xinh đẹp, hấp dẫn như thế nào. Họ sẽ đến Việt Nam để cảm nhận văn hóa và trái tim ấm áp của con người”.

Ông Hà Văn Siêu - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu tại sự kiện.

Cảm ơn tình cảm và những đóng góp của của ca sĩ – nhạc sĩ Joseph Kwon với du lịch Việt Nam, ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch kỳ vọng các sản phẩm âm nhạc của Joseph Kwon sẽ giúp vẻ đẹp Việt Nam tỏa sáng và thắt chặt kết nối du lịch Việt Nam – Hàn Quốc. Nhân dịp này ông Hà Văn Siêu cũng ghi nhận sự hỗ trợ của các điểm đến và doanh nghiệp du lịch trên cả nước, giúp Joseph Kwon hoàn thành các MV một cách xuất sắc.

Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Tạ Quang Đông (trái) tặng hoa cho nghệ sĩ Joseph Kwon.

Joseph Kwon được biết đến như một nghệ sĩ đa tài. Anh tốt nghiệp trường National Conservatorio of Firenze (Italy). Công việc chính của Joseph Kwon tại Hàn Quốc là nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, ca sĩ, nhà sản xuất. Anh được biết đến với vai trò Nhạc trưởng Đài phát thanh SBS Choir và chuyên gia trị liệu âm nhạc của The Well Hospital Voice Center.

Có hơn 3 năm sống tại Việt Nam, Joseph Kwon đã tìm hiểu rất nhiều về cuộc sống và con người Việt Nam. Anh đã dành nhiều thời gian miệt mài sáng tác, biểu diễn những bài hát ca ngợi tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, về tình yêu với phong cảnh, ẩm thực Việt Nam.

Những tác phẩm âm nhạc của Joseph Kwon sáng tác và dành tình cảm cho Việt Nam có thể kể đến như "Go Vietnam Go Go"; "You are in my heart", "Chả cá hay Peace", "Remember"... Đặc biệt, riêng bài hát "Việt Nam" phát hành năm 2021 từng gây chú ý và "phủ sóng" trên các phương tiện truyền thông./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/du-lich/hinh-anh-viet-nam-dep-xuat-sac-trong-loat-mv-cua-ca-si-han-quoc-post962404.vov